Clannad

Clannad

Clannad (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Clannad 2008 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Clannad là câu chuyện xoay quanh một chàng trai có tên là Okazaki Tomoya, hiện tại thì cậu đang là một học sinh trung hoc năm thứ ba, ngay từ khi nhận thức được cậu đã bất mãn với cuộc sống của chính mình. Mẹ của Tomoya vì mắc phải bệnh hiểm nghèo đã mất sớm, để anh lại cho cha cậu là Naoyuki nuôi nấng ăn học. Tuy nhiên cuộc đời của Tomoya không chỉ dừng lại ở đó, thời gian sau đó cha của Tomoya bị tại nạn, từ đó ông trở thành một người nghiện rượu và cờ bạc rồi thường xuyên cãi nhau với con trai mình.

Cuộc đời của Tomoya bỗng nhiên thay đổi một cách bất ngờ, chuyện xảy ra vào thứ hai, ngày 14 tháng 4 năm 2003 khi bắt đầu một năm học mới, tại đó Tomoya đã gặp được Furukawa Nagisa, một cô gái ăn nói rất khéo lớn hơn anh một tuổi phải học lại do bị đau ốm liên miên trong năm trước. Mục đích chính của cô là gia nhập câu lạc bộ kịch nghệ mà cô chưa từng làm được do bị bệnh, nhưng họ cũng thấy là câu lạc bộ này cũng đã bị giải thể do không đủ thành viên vì tất cả đã tốt nghiệp.

Là một người rảnh rỗi, và rất nhiều thời gian, Tomoya đã quyết định giúp Nagisa để tạo ra một câu lạc bộ kịch nghệ mới. Trong suốt học kỳ, Tomoya đã gặp và làm quen với nhiều nhân vật nữ khác, những người mà anh đã dần hiểu tường tận cũng như giúp đỡ họ vượt qua các vấn đề trầm trọng trong cuộc sống riêng của mỗi người. Cùng đón xem bộ phim Clannad để khám phá những câu chuyện thú vị xoay quanh chàng trai này nhé các bạn.