Chuyện Tình Cặp Song Sinh

Chuyện Tình Cặp Song Sinh

Futakoi (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh – Futakoi 2004 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ phim Chuyện Tình Cặp Song Sinh là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Nozomu Futami, anh là một người rất cô đơn và không có người thân bên mình, khi mà mẹ anh đã mất ngay tù khi anh còn nhỏ, cha anh thì bỏ đi nước ngoài để làm ăn, để lại anh ở nhà một mình, cho đến khi lớn lên Nozomu Futami quyết định quay trở lại thị trấn nơi anh sinh ra và lớn lên khi còn nhỏ.

Ngay sau khi quay trở lại mảnh đất nơi chôn rau cắt rốn của mình, Nozomu Futami anh đã được nghe những tin đồn về câu chuyện hòn đá huyền thoại, vốn dĩ là một người hay tò mò, lên anh đã quyết định tìm đến một ngôi đền chứa một hòn đá huyền thoại được đồn đại là nơi hai cô gái sinh đôi biến thành chim. Tại đây đá được đồn đại là nguyên nhân của sự phong phú của các cô gái sinh đôi được sinh ra trong thị trấn.

Ngay sau khi Nozomu vào thị trấn, anh bắt đầu gặp phải những vấn đề tương tự khi sáu cặp sinh đôi chiến đấu vì tình yêu của mình. Và từ đó câu chuyện tình yêu bất diệt giữa các cặp song sinh bắt đầu được diễn ra, cùng đón xem bộ anime Chuyện Tình Cặp Song Sinh – Futakoi để theo dõi nhé các bạn.