Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm

Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm

Ghost Stories (2018) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm – Ghost Stories (2018) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1966 tại Anh, nam diễn viên Andy Nyman vốn quen thuộc với những vai diễn trong phim truyền hình còn được biết đến trong vai trò của một nhà sản xuất, nhà biên kịch và cả đạo diễn, trong đó phải kể tới bộ phim điện ảnh đầu tay mà anh chỉ đạo mang tên Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm. Tuy nhiên, vai trò của anh chỉ là đồng đạo diễn cũng như đồng biên kịch khi mà nhiệm vụ chính được giao cho Jeremy Dyson. Trong khi đó, khá thú vị khi Nyman cũng đảm nhiệm luôn vai nam chính trong phim, đóng cặp cùng anh là ngôi sao từng được đề cử cho giải quả cầu vàng Martin Freeman.

Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm

Nội dung của phim Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm xoay quanh một giáo sư tên là Phillip Goodman (Andy Nyman), ông đã đi điều tra về ba sự vụ liên quan đến các thế lực hồn ma siêu nhiên: đó là một người gác đêm tại công xưởng cũ, một thanh niên và còn lại là một doanh nhân sắp có con đầu lòng. Cả ba đối tượng này đều xác nhận mình bị ám bởi những hồn ma.

Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm

Thế nhưng, trớ trêu khi mọi việc không thể suôn sẻ và dễ dàng, bởi tất cả các tài liệu điều tra liên quan đến ba trường hợp này đều bị thất lạc. Liệu rằng giáo sư Phillip đã phải làm gì để gỡ bỏ mọi mắc xích trong các câu chuyện mang theo đầy sự kinh sợ ấy?