Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock

Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock

Chuyen da ngoai tai Hanging Rock (1975) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock – Picnic At Hanging Rock 1975 Thuyết minh Vietsub HD

Được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joan Lindsay, đạo diễn tài ba người Úc từng 6 lần nhận đề cử cho giải Oscar Peter Weir đã nhào lặn và cho ra mắt một bộ phim tuyệt hay mang tên Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock, phim đã nhận được rất nhiều lời khen bởi vẻ đẹp của nó, giành được 1 chiến thắng cho giải BAFTA cùng nhiều giải thưởng khác. Câu chuyện đơn giản nhưng mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị, truyền tải một cách thấu đáo tới người xem những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, đó là những điều mà Picnic At Hanging Rock thực sự gây dấu ấn đối với người xem.

Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock

Trong ngày Valentine vào năm 1900, hầu hết các sinh viên và nhân viên của Appleyard College, thuộc trường nội trú cùng với một cô gái ở bang Victoria, Australia, đang đi trên một chuyến dã ngoại dài ngày đến gần Hanging Rock. Hai người sẽ không đi là bà Appleyard, chủ sở hữu của ngôi trường, và Sara vốn là một sinh viên đang bị trừng phạt vì một tình huống ngoài tầm kiểm soát của mình. Tối hôm đó, các thành viên trong đội dã ngoại nơi lại đến trường muộn hơn dự kiến ​​trừ bốn người: giáo viên xinh đẹp McCraw, sinh viên Miranda, Irma và Marion, tất cả những người đã bị mất tích.

Phim Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock

Ba cô gái cộng với một sinh viên của mình là Emily cùng nhau khám phá trong Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock, khi Emily đã vội vã ra khỏi Rock một mình trong một hoảng loạn sợ hãi, với nhiều vết cắt và vết bầm tím và trang phục của cô bị rách. Vào thời điểm đó, không ai nhận thấy rằng Hoa hậu McCraw cũng đã đi mất tích. Emily không thể nhớ bất cứ điều gì về sự cố ngoài nhìn thấy cô McCraw tắt trong leo khoảng cách lên đá khi bản thân cô đang đi xuống. Khi này những người thuộc ban tổ chức bắt đầu lên kế hoách tìm kiếm khi thiết mất bốn người, sự biến mất của họ gợi ra những phản ứng khác nhau từ những người có liên quan.

Xem Phim Chuyến dã ngoại tại Hanging Rock

Michael Fitzhubert, một cũng ra người đàn ông trẻ tuổi, người cùng với người hầu của ông Albert, thấy bốn cô gái lên Hanging Rock , và cảm thấy bắt buộc phải tìm thấy chúng. Sara, người thần tượng Miranda, đang lặng lẽ bị ảnh hưởng là giữ cho cô một vài bí mật về bản thân mình và những gì Miranda nói với cô ấy trong ngày hôm đó. Và Hoa hậu Appleyard, mặc dù quan tâm đến phúc lợi của người mất tích bốn, dường như điều mà cô quan tâm nhiều hơn chính là danh tiếng có thể bị hoen ố của trường, mà tên tuổi của cô sẽ bị ảnh hưởng, và trên hết chính là ảnh hưởng trực tiếp tới sự tồn tại của nó…