Chuyện Cấm Nơi Phòng The

Chuyện Cấm Nơi Phòng The

Forbidden Wet Tales (2003) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 705 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyện Cấm Nơi Phòng The – Những quý bà dâm đãng vietsub thuyết minh

Nội dung đầu tư kỹ lưỡng, diễn viên đẹp và đông đảo, những cảnh quay được thực hiện một cách táo bạo, đó là những gì mà phim 18+ của điện ảnh Hồng Kông đã làm được trong suốt nhiều năm qua, vì thế mà nó là một trong những thể loại phát triển không kém gì phim hành động võ thuật tại quốc gia này, thậm chí sau những năm 2000 vẫn có nhiều tác phẩm mới đáng chú ý được ra mắt mà Chuyện Cấm Nơi Phòng The là một minh chứng. Là dự án đầu tay của đạo diễn Patrick Li, Forbidden Wet Tales sở hữu nhiều cảnh nóng đến bỏng mắt cùng một cốt truyện khá hấp dẫn, đưa người xem đi từ thời hiện đại về thời cổ trang để khám phá những câu chuyện phòng the của những quý bà dâm đãng.
Chuyện Cấm Nơi Phòng The
Nội dung của phim Chuyện Cấm Nơi Phòng The xoay quanh một nhà biên kịch chuyên viết kịch bản cho những bộ phim CAT III (cấp 3). Một buổi nọ, anh ta có một cuộc hẹn với một phụ nữ tại một nhà hàng, trong cuộc nói chuyện của họ, anh có kể cho cô nghe vài câu chuyện phòng the thâm cung bí sử của các triều đại phong kiến Trung Hoa.
Chuyện Cấm Nơi Phòng The
Những mẩu truyện của chàng đã khiến cho nàng ngày càng bị cuốn hút đến độ khó kìm được cảm xúc, vì thế ngay sau đó chàng đã đưa nàng về khách sạn, sau khi tắm rửa thì 2 người có một cuộc ái ân đầy mặn nóng. Tuy nhiên, sáng ngày hôm sau, nàng dậy đi tắm thì phát hiện ra trong nhà tắm có một xác chết.