Chuukan Kanriroku Tonegawa

Chuukan Kanriroku Tonegawa

Chuukan Kanriroku Tonegawa (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuukan Kanriroku Tonegawa 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Chuukan Kanriroku Tonegawa là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Yukio Tonegava, sau khi làm ăn thất bát bị phá sản anh đã phải vào tập đoàn Teyay để làm trong đây, với mục đích làm để có thể trả được hết những món nợ mà anh đang phải gánh, vì là một người có năng lực thực sự, lên ngay từ ngày đầu tiên vào làm anh đã nhận sự tín nhiệm của chủ tịch công ty, và cũng không bao lâu sau anh đã trở thành một cánh tay phải đắc lực, người chuyên quản lý những công việc quan trong của công ty thay cho ông chủ Kazutaka Hyoudou, công việc của anh là quản lý những sòng bạc khét tiếng.

Dưới sự quản lý của một ông chủ khó tính, khiến cho Tonegava luôn cảm thấy thật sự áp lực với những điều lệ mà ông ta bày ra, không bao lâu sau, khi mà Hyoudou cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại của mình, ông ta đã ra lệnh cho Tonegawa tổ chức cái gọi là Trò Chơi Tử Thần, đó là một trò chơi đầy nguy hiểm, nhưng dưới sự ra lệnh của ông chủ, cũng như cấp bậc không cho phép anh làm trái ý của ông ta, vì vậy mà anh buộc phải đứng ra tổ chức trò chơi này. Cũng vì đó là công việc của anh ta và cấp dưới của mình để giữ cho tổng thống có tâm trạng tốt hơn, đó cũng là nhiệm vụ mà anh phải làm.

Những gì mà chàng trai trẻ Tonegawa phải làm bây giờ là anh hợp tác với cấp dưới của mình để làm cho ông chủ cảm thấy hạnh phúc và những gì sau đây là một câu chuyện hài hước về sự tương tác của ông với cấp dưới của mình và các nhân vật khác của loạt Kaiji . Và rồi điều gì sẽ đến với Tonegava, mời các bạn đón xem bộ Phim Chuukan Kanriroku Tonegawa để theo dõi nhé.