Chú Mèo Đi Hia

Chú Mèo Đi Hia

Chu Meo Di Hia (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chú Mèo Đi Hia – Puss in Boots 2011 Full Thuyết minh Vietsub HD

Được biết tới là một diễn viên lồng tiếng phim hoạt hình nổi tiếng của Hollywood, Chris Miller từng tham gia vào rất nhiều boom tấn trong suốt nhiều năm trong sự nghiệp, tuy nhiên anh còn được thể hiện được tài năng của mình trong một vị trí quan trọng hơn rất nhiều và đó là đạo diễn mà minh chứng rõ nét nhất phải kể tới bộ phim Chú Mèo Đi Hia được ra mắt vào năm 2011 với kinh phí đầu tư lên tới 130 triệu USD. Không chỉ quy tụ một ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng kỹ xảo hiện đại bậc nhất mà Puss in Boots còn quy tụ dàn sao đình đám của thế giới trong vai trò lồng tiếng, “Tay đàn sát thủ” Antonio Banderas là nhân vật chính, cây hài đình đám Zach Galifianakis, nữ diễn viên xinh đẹp Salma Hayek cùng nhiều cái tên khác. Nói một cách ngắn gọn thì đây chắc chắn là tựa phim hoạt hình rất đáng để xem.

Chu Meo Di Hia Puss in Boots 2011

Nhiều năm trước khi gặp Shrek và Donkey, Chú Mèo Đi Hia Puss đáng yêu nhưng lại gặp khó khăn trong việc đi giày phải xóa tên của mình từ tất cả các chi phí làm cho anh ta một kẻ chạy trốn truy nã. Trong khi cố gắng để ăn cắp hạt đậu thần từ những tên tội phạm khét tiếng Jack và Jill, người anh hùng đi qua con đường với trận đấu của mình nữ, Kitty Softpaws, người dẫn Puss người bạn cũ của mình, nhưng bây giờ kẻ thù, Humpty Dumpty.

Chu Meo Di Hia Puss in Boots 2011

Những kỷ niệm về tình bạn và sự phản bội phóng to Puss giờ đây đang gặp một chút nghi ngờ, nhưng cuối cùng anh đồng ý giúp trứng có được những hạt đậu thần. Cùng với nhau, đó là ba kế hoạch để ăn cắp các loại đậu, có được đến lâu đài của Giant, tóm cổ những con ngỗng vàng, và xóa tên Puss ra khỏi đó.

Xem Phim Chú Mèo Đi Hia

Bộ phim này có tất cả đó, một câu chuyện hấp dẫn, một thông điệp tốt, nhân vật hài hước và rất nhiều sự hài hước, bao gồm một liều lành mạnh của các “trong câu chuyện cười” dành cho khán giả là những người lớn, trong hầu hết các trường hợp, các bậc cha mẹ thẻ cùng với trẻ em của họ để xem phim. Bộ phim là không chỉ phù hợp với trẻ em mà tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể xem nó, tuyệt vời hơn nữa khi mọi người cùng nhau tụ tập lại và thưởng thức.