Chó Săn Tiền

Chó Săn Tiền

Beast Clawing at Straws (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 59 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chó Săn Tiền – Beast Clawing at Straws (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ novel nổi tiếng cùng tên của tác giả Keisuke Sone, Beast Clawing at Straws chính thức được phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào giữa tháng 2 năm 2020. Sau khi được ra rạp, phim ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả và được các nhà chuyên môn đánh giá khá cao. Nếu không có gì thay đổi, tác phẩm này cũng sẽ được cập bến thị trường Việt và dự kiến ra mắt từ ngày 20 tháng 3, một tin không thể tuyệt vời hơn với những ai yêu thích điện ảnh xứ kim chi.

Chó Săn Tiền - Beast Clawing at Straws (2020)

Phim có tên tiếng việt là Chó Săn Tiền, thuộc thể loại hình sự hành động, do đạo diễn Kim Young-Hoon chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Jeon Do-yeon, Jung Woo-sung, Bae Seong-woo, Youn Yuh-jung, Jeong Man-sik,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Joong-Man, một người đàn ông thất bại trong kinh doanh và đang phải làm việc bán thời gian tại một phòng tắm hơn. Câu chuyện bắt đầu từ khi anh nhặt được một túi tiền và quyết định lấy nó.

Phim Beast Clawing at Straws

Thực ra, số tiền này thuộc về người phụ nữ mới bị giết hại tên Yeon-Hee, cô vừa mới được người bạn trai Tae-Young cho mượn để giải quyết công việc. Tuy nhiên, Tae-Young lại vay khoản tiền lớn này từ ông trùm khét tiếng, vì anh là một nhân viên hải quan nên mới được tin tưởng như vậy. Nhưng hiện tại, tiền không còn, người đã mất, Tae-Young chính là mục tiêu đòi nợ của bọn cho vay và liên tục phải đối mặt với những áp lực khủng khiếp. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, ai mới là kẻ chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến rắc rối này.

Tags: