Chihayafuru (Phần 3)

Chihayafuru (Phần 3)

Nữ hoàng Karuta, Chihayafuru 3, Chihayafuru Season 3 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 76 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chihayafuru Phần 3 – Nữ hoàng Karuta (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những dư âm mà phần 1 và phần 2 để lại, bộ anime Chihayafuru đã trở thành một bộ phim đang được hóng chờ nhất trong năm 2019. Chình vì thế mà đạo diễn Morio Asaka đã chính thức được công bố bộ phim Chihayafuru Phần 3, bộ anime này sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019, tuy nhiên có một nhân vật và diễn viên trong phần này sẽ được thay đổi so với hai phần trước đó.

Nội dung trong Chihayafuru Phần 3 là câu chuyện kể về Chihaya Ayase đã dành phần lớn cuộc đời của mình để hỗ trợ sự nghiệp người mẫu của chị gái mình. Cũng chính vào thời điểm đó cô đã gặp một cậu bé tên Arata Wataya, anh nghĩ Chihaya có tiềm năng trở thành một người chơi karuta tuyệt vời.

Khi Chihaya mơ ước trở thành người chơi karuta giỏi nhất Nhật Bản, cô sớm bị tách khỏi những người bạn chơi karuta. Bây giờ ở trường trung học, Chihaya vẫn chơi karuta với hy vọng một ngày nào đó cô sẽ gặp lại bạn bè của mình. Đó cũng chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá trong Chihayafuru Season 3, chi tiết bộ phim sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này sẽ rõ.