Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 1 (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1 – Star Wars: The Phantom Menace 1999 vietsub HD

Là một trong những tựa phim hành động viễn tưởng nổi tiếng bậc nhất thế giới, Star Wars đã đi qua khá nhiều phần khác nhau và vẫn đang tiếp tục ra mắt những phần mới trong tương lai, và tựa phim này nổi tiếng đến như vậy thì phải kể tới sự đầu tư khủng ngay từ những phần đầu tiên, đặc biệt là Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1 có tựa Bóng Ma Đe Dọa với kinh phí lên tới 115 triệu USD ở thời điểm ra mắt năm 1999 và phim cũng nhanh chóng thành công để rồi thu về 505 triệu USD, những con số đáng ngưỡng mộ vào thời điểm đó.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 1 Star Wars The Phantom Menace 1999

Nội dung của Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1 bắt đầu với hai hiệp sĩ Jedi, đại diện cho hội đồng Jedi can thiệp hòa giải sự tranh cải giữa liên đoàn thương mại và hành tinh Naboo. Khi việc hòa giải không thành, hai hiệp sĩ Jedi hộ tống nữ hoàng Padmé Amidala chạy trốn khỏi hành tình Naboo. Trên đường đi đến hành tình Coruscant tìm cách hòa giải mâu thuẫn, họ phải ghé hành tinh Tatooine để tìm vật liệu sửa phi thuyền. Tại đây hiệp sĩ Qui-Gon Jinn gặp cậu bé nô lệ Anakin Skywalker và ông luôn tin rằng cậu bé có những tài năng tiềm ẩn được biệt.

Xem Phim Chiến Tranh giữa các vì sao 1: Bóng Ma Đe Dọa

Naboo, một hành tinh yên bình trong hệ mặt trời đang được cai quản một cách rất tài ba dưới tay nữ hoàng trẻ và sáng suốt Amidala, tuy nhiên thời điểm này nó bị đe doạ bởi phái Trade Federation, những hình nộm che mắt cho chúa tể Sith và đệ tử của hắn, Darth Maul. Thống đốc Palpatine là quân sư chính cho nữ hoàng, cho dù có nhiều nghi ngờ xung quanh ông.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 1 Star Wars The Phantom Menace 1999

Hiệp sĩ Jedi Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi được gọi đến để can thiệp vào cuộc hỗn chiến này. Trên đường đi, họ thu nhận thêm đệ tử Anakin Skywalker, người sau này trở thành Darth Vader…

Tags: