Chiến Hạm Thủ Lĩnh

Chiến Hạm Thủ Lĩnh

Greyhound (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 84 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Hạm Thủ Lĩnh – Greyhound (2020) Vietsub Thuyết minh

Tom Hanks là đạo diễn, diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông đã sở hữu cho mình một sự nghiệp đồ sộ trải dài 4 thập niên, từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám và để lại không ít dấu ấn đậm nét. Hiện tại ông đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn rất tích cực hoạt động trong làng điện ảnh thế giới. Và Greyhound chính là dự án mới nhất ông đảm nhận vai nam chính, phim chính thức được phát hành, được Apple TV + phát hành trực tuyến vào ngày 10 tháng 7 năm 2020.

Chiến Hạm Thủ Lĩnh

Tác phẩm có tên tiếng việt là Chiến Hạm Thủ Lĩnh, thuộc thể loại tâm lý hành động, dựa trên cuốn tiểu thuyết “Người chăn cừu tốt lành” của tác giả C S Forester, được đạo diễn Aaron Schneider chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tom Hanks, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Elisabeth Shue, Stephen Graham, Manuel Garcia-Rulfo, Lee Norris, Karl Glusman,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện ly kỳ của thủ lĩnh một đoàn tàu Đồng minh băng qua Bắc Đại Tây Dương vào năm 1942.

Chiến Hạm Thủ Lĩnh - Greyhound (2020)

Sau khi bị các tàu ngầm của Đức Quốc xã tấn công dồn dập, Captain Krause chỉ đạo con tàu thực hiện chuyến vượt Đại Tây Dương đầu tiên. Là một chỉ huy của Hải quân Hoa Kỳ, ông có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, mặc dù phải đối mặt với cái lạnh thấu sương, sự truy đuổi của quân Đức nhưng Krause vẫn bình tĩnh giải quyết từng công việc. Liệu cuối cùng ông và các thủy thủ của mình có thể vượt qua mọi khó khăn, thoát nạn thành công không.