Chiến Hạm Cuối Cùng 3

Chiến Hạm Cuối Cùng 3

Chien Ham Cuoi Cung 3 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 3 – The Last Ship Season 3 2016 trọn bộ vietsub HD

Sau 2 phần phim rất thành công ra mắt vào năm 2014 và 2015 thì tựa phim truyền hình ăn khách bậc nhất của Mỹ mang tên The Last Ship tiếp tục ra mắt phần 3 vào hè năm 2016 , chắc chắn với những gì đã và đang diễn theo mạch phim thì Chiến Hạm Cuối Cùng 3 là một bộ phim rất đáng để mong chờ không chỉ về nội dung diễn biến mà còn là những cảnh hành động đẹp mắt, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy hấp dẫn.

Chien Ham Cuoi Cung 3 The Last Ship Season 3 2016

Sau hơn 10 tháng chờ đợi thì phần 3 sẽ là những giải đáp cho cái kết từ phần 2, khi mà  Tiến sĩ Scott (Rhona Mitra) đã bị bắn và bị bỏ mặc cho chết trong cảnh cuối cùng. Cô ấy liệu có sống sót? Nathan James sẽ có một vị trí mới trong quân đội và những cuộc chiến mới liệu có dừng lại khi mà tương lai của thế giới vẫn chưa được chắc chắn, Chiến Hạm Cuối Cùng 3 không chỉ mang tới những lời giải mà sẽ là những nhân vật mới khi mà đoàn thủy thủ của hải quân Mỹ sẽ sang trung quốc.

Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 3

Nội dung của Phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 3 sẽ tiếp tục câu chuyện sau một đại dịch toàn cầu giết chết và làm suy yếu khoảng hơn một nửa dân số thế giới, thủy thủ đoàn (gồm 217 người có cả nam và nữ) trên một tàu USS khu trục tên lửa dẫn đường của hải quân Mỹ đã may mắn không bị ảnh hưởng. Giờ đây, họ phải cố gắng để tìm cách chữa trị và ngăn chặn virus để cứu nhân loại. những con người phải hi sinh, những con người còn sống sót, những cuộc hành trình mới và lần này chúng ta sẽ tới trung quốc để xem ở đó còn có ai sống sót và có tìm được cái gì mới cho kế hoạch cứu sống toàn nhân loại.

Xem Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 3

Tất cả sẽ được giải đáp trong 13 tập phim của phần 3, như thường lệ phim sẽ có nhiều cảnh quay được đầu tư, nội dung mới mẻ so với phần trước giúp khán giả không bị nhàm chán và sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới với nhiều thử thách khó hơn.