Chiến Binh Thượng Đẳng

Chiến Binh Thượng Đẳng

Chien Binh Thuong Dang (1991) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Binh Thượng Đẳng – Hot Shots! (1991) Vietsub HD

Là nhà biên kịch, nhà sản xuất kiêm đạo diễn nổi tiếng của Hollywood, tên của của Jim Abrahams gắn liền với những tựa phim hài và hầu hết các tác phẩm của ông đều được đánh giá rất cao, nổi bật trong số hàng chục phim mà ông từng nhào nặn thì chúng ta phải kể tới Chiến Binh Thượng Đẳng được phát hành vào năm 1991, phim cực thành công về mặt thương mại khi thu về tới 181 triệu USD từ 26 triệu USD kinh phí đầu tư. Tại thời điểm bấy giờ, Hot Shots! được đánh giá là boom tấn của năm khi mà nó không chỉ được đầu tư khủng, nó còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó vai nam chính được đảm nhiệm bởi tài tử từng 1 lần giành giải Gremmy Charlie Sheen, ngoài ra còn có ngôi sao của điện ảnh Anh Cary Elwes.

Chiến Binh Thượng Đẳng

Nội dung của phim bắt đầu từ anh chàng Ace Topper Harley, một người lính được yêu cầu trở lại Hải quân để đảm nhận một nhiệm vụ đặc biệt (anh ta bỏ học để sống với người Mỹ bản địa sau khi một sự kiện làm anh nghi ngờ về khả năng của mình). Anh có những mâu thuẫn về tính cách với một Chiến Binh khác, vì cả hai đều dành tình cảm của mình cho một cô nàng. Trong khi đó, chủ của hãng hàng không vũ trụ đang cố gắng phá hoại nhiệm vụ của anh nên máy bay chiến đấu hiện tại sẽ bị bỏ lại và thay thế nó là một máy bay phản lực. Liệu rằng anh có thể điều khiển một chiếc phản lực mà có thể hoàn thành được nhiệm vụ lần này.

Chiến Binh Thượng Đẳng

Chiến Binh Thượng Đẳng chắc chắn là một bộ phim tuyệt vời. Nó sẽ giữ cho bạn cười từ đầu đến cuối. Nó sở hữu rất nhiều điều khác biệt, những ý tưởng đầy sáng tạo dễ dàng chinh phục người xem, những khoảng khắc có vẻ như điên rồ nhưng thực sự là rất vui vẻ. Sự thành công của nó là lý do đơn giản để các nhà sản xuất cho ra mắt những phần tiếp theo, tuy nhiên hãy tận hưởng phần đầu tiên, thường là phần được đánh giá cao nhất đối với bất kỳ tựa phim nào.