Chiến Binh Rambo 4

Chiến Binh Rambo 4

Chien Binh Rambo 4 (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 133 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Rambo 4 – Rambo IV 2008 vietsub HD

Ra nắt phần đầu tiên từ năm 1982, nhân vật Rambo được biết đến trên khắp thế giới, thậm chí là ở nhiều trò chơi điện tử dành cho nhiều hệ máy khác nhau mà giới trẻ chơi suốt nhiều năm qua cũng với nhiều phiên bản khác nhau, sau khi kết thúc phần 3 năm 1988 thì tới năm 2008, bất ngờ có sự ra mắt của phần 4 với rất nhiều màn chiến đấu vô cùng kịch tính , Chiến Binh Rambo 4 sở hữu nhiều cảnh bắn nhau, chém giết không khác gì trong phim kinh dị . Chắc chắn sẽ là một bộ phim hạnh động cực ấn tượng dành cho bất kỳ ai yêu thích Rambo hoặc thể loại phim này.
Chien Binh Rambo 4 Rambo 4 2008
Nội dung của phim Chiến Binh Rambo 4 –  Rambo 4 tiếp tục xoay quanh các cuộc chiến rất khốc liệt của Rambo và lần này là tại biên giới Thái Lan và Myanma . Khi mà những cuộc chiến giết chóc đã làm cho Rambo cảm thấy mệt mỏi, anh muốn tìm một nơi yên tĩnh để sống quãng đời còn lại .
Chien Binh Rambo 4 Rambo 4 2008
Trái tim anh trở nên lạnh băng, không còn gì để tin và yêu thương trong “thế giới u ám” này. Trái tim ấy bỗng xao động trước tấm lòng nhân hậu và lối sống vị tha của các thiện nguyện viên, đặc biệt là trước người đẹp Sarah.
Chien Binh Rambo 4 Rambo 4 2008
Tuy nhiên rắc rối vẫn không buông tha anh khi mà trong một lần hộ tống một nhóm qua sông anh đã gặp phải những sự áp bức, giết chóc vô cùng tàn bạo của quân đội Miến Điện với người dân cũng như với chính bản thân anh và Rambo lúc này quyết định quay lại cuộc chiến để lấy lại sự bình yên cho vùng đất anh đang sống.

Tags: