Chiến Binh Bí Ẩn

Chiến Binh Bí Ẩn

Chien Binh Bi An (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chiến Binh Bí Ẩn – The Green Hornet 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Binh Bí Ẩn có tựa đề gốc là The Green Hornet, phim thuộc thể loại hành động hài hước do điện ảnh Mỹ sản xuất với khách mời đặc biệt đến từ Trung Quốc là nam ca sĩ điển trai Châu Kiệt Luân. Phim dựa theo nhân vật cùng tên bắt nguồn từ một chương trình radio những năm 1930. Đạo diễn Michel Gondry là người chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Christoph Waltz, Cameron Diaz, Edward James Olmos, David Harbour, và Tom Wilkinson.

Chiến Binh Bí Ẩn - The Green Hornet 2011

Nội dung phim Chiến Binh Bí Ẩn xoay quanh Britt Reid (Seth Rogen) – một tay chơi thứ thiệt, biết mình là con trai của ông James Reid cũng như người thừa kế tòa soạn báo lớn nhất Los Angeles nên anh ta sống buông thả và thỏa sức ăn chơi. Những ngày tháng thác loạn của anh ta chỉ dừng lại sau cái chết đột ngột của người cha, anh quyết định sửa đổi bản thân dưới sự dìu dắt của một người bạn cũng là một thần tượng của anh – Kato.

Chiến Binh Bí Ẩn - The Green Hornet 2011

 

Hai người bắt đầu những ngày tháng trừ gian diệt ác với vũ khí tối tân nhất có tên là sắc đen bí ẩn cùng bộ đồng phục: mặt nạ, găng tay, mũ và vest đen với cái tên là Thanh Phong Hiệp. Trước những hành động nghĩa hiệp đó, tên trùm tội phạm Benjamin Chudnofsky (Christoph Waltz) bắt đầu lên kế hoạch tiêu diệt Thanh Phong Hiệp để có thể dễ dàng hơn trong việc phạm pháp. Nhiệm vụ của thanh phong hiệp là phải tìm ra tên trùm và tiêu diệt, ngăn chặn những tội ác chúng gây ra.

Chiến Binh Bí Ẩn - The Green Hornet 2011

Phim được công chiếu tại Bắc Mĩ và Nhật Bản ngày 12 tháng 1 năm 2011 tại các rạp của RealD Cinema and IMAX 3D. Sau nhiều ngày công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia, đến ngày 21 Tháng 4 năm 2011  doanh thu nội địa Bắc Mỹ của phim là 98.8 triệu USD và quốc tế là 129 triệu USD để nâng tổng thu nhập lên 227.8 triệu USD trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.