Chị Đại Giá Lâm

Chị Đại Giá Lâm

Oneechan ga Kita (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chị Đại Giá Lâm – Oneechan ga Kita (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Oneechan ga Kita được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật được viết bởi tác giả Riko Anzai, bộ manga này được đăng trên Takeshobo ‘s manga seinen tạp chí Manga Cuộc sống cũng như tạp chí chị em Manga Life Momo kể từ tháng 7 năm 2011. Một bộ phim truyền hình dài 12 tập được chuyển thể bởi C2C được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2014 đến ngày 26 tháng 3 năm 2014. Một tập OVA thứ mười balà được bao gồm trong khối lượng Blu-ray đầu tiên được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2014.

Nội dung trong bộ anime Chị Đại Giá Lâm là câu chuyện xoay quanh về một cậu bé 14 tuổi có tên là Tomoya, cậu cũng chính là nhân vật chính của câu chuyện. Bản thân Tomoya là một người rất dù dè dặt và lịch sự, và đặc biệt anh cảm thấy khó chịu khi Ichika thường xuyên cố gắng vào phòng và cư xử trìu mến với anh. Anh ấy thích bạn bè của Ichika, và thậm chí thích Mina Fujisaki, nhưng không biết gì về bản chất chê bai của người sau.

Xuất hiện trong phim là Ichika, cô nàng này chính là chị gái của Tomoya. Cô là một người rất thẳng thắn và rất yêu quý người em trai của mình, thậm trí cô nàng này còn luôn ghen tị với bất kỳ cô gái nào thể hiện tình cảm với Tomoya. Cũng chính vì thế mà những câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra xoay quanh hai em nhà họ. Cùng đón xem 12 tập Phim Chị Đại Giá Lâm để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.