Chàng Miêu Phiêu Bạt

Chàng Miêu Phiêu Bạt

The Adventure Of Fei Mao (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chàng Miêu Phiêu Bạt – The Adventure Of Fei Mao (1997) lồng tiếng

Không sở hữu khuôn mặt điển trai hay dáng vóc chuẩn mẫu, Trịnh Tắc Sĩ là một trong những diễn viên đã khẳng định thành công việc nếu có thực tài thì không cần đẹp cũng có thể vươn lên hàng ngôi sao, trong đó chính ngoại hình mập mạp đã giúp anh có thể vào những vai diễn khác lạ mà không phải ai cũng có thể làm được, tạo ra sự khác biệt mà Chàng Mập Nghĩa Tình chính là một minh chứng rõ nét, ngay sau đó anh tiếp tục nâng tầm sự nghiệp với Chàng Miêu Phiêu Bạt ra mắt sau đó 1 năm – tức năm 1997.

Chàng Miêu Phiêu Bạt

Trong phim, Trịnh Tắc Sĩ vào vai Mèo Mập, lúc sinh ra Mập cũng giống như những đứa trẻ khác nhưng sau một trận bạo bệnh, cậu đã trở thành một con người khác – một đứa trẻ khờ dại với trí thông minh “mãi không phát triển”. Lúc này, mẹ của Mèo Mập một mình phải nuôi dưỡng tới 5 đứa con, cuộc sống cực kỳ khó khăn và vất vả, để rồi cực chẳng đã cuối cùng phải nhắm mắt đem 4 đứa con cho người ta nuôi, chỉ để lại một mình Mèo Mập.

Chàng Miêu Phiêu Bạt

20 năm sau, Mèo Mập đã trưởng thành, người mẹ sau từng đó năm vẫn luôn thương nhớ tới 4 đứa con cho đi, bà rất ân hận vì việc đã làm, suy nghĩ nhiều rồi sinh bệnh. Trước khi lâm chung, bà chỉ có duy nhất một tâm nguyện là cả nhà đầy đủ 6 người được đoàn tụ, vì thế Mèo Mập chiều lòng mẹ một mình ra ngoài phiêu bạt để tìm 4 anh chị em…