Chàng Kỹ Sư Của Tôi

Chàng Kỹ Sư Của Tôi

My Engineer (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 87 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chàng Kỹ Sư Của Tôi/My Engineer (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau 1 khoảng thời gian điện ảnh hoa ngữ rất thịnh dòng phim đam mỹ thì hiện tại nó rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của xứ Trung. Tuy nhiên, thể loại này lại không thể thiếu với Thái Lan, một quốc gia có nhân quyền cao về người đồng tính. Mới đây, dự án đình đám rất được mong chờ của xứ chùa vàng mang tên My Engineer cũng đã được ra mắt. Sau khi chính thức lên sóng trên nền tảng Tencent Video, tác phẩm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi

Phim có tựa đề việt là Chàng Kỹ Sư Của Tôi, thuộc thể loại tình yêu học đường, do đạo diễn trẻ Lit Samajarn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hotboy sáng giá của xứ Thái với một số cái tên đáng chú ý như: Cooper Patpasit, Perth Stewart, Talay Sanguandikul, MD Nattapong,…Mặc dù không phải là ngôi sao hàng đầu nhưng bằng sự nhiệt huyết và tuổi trẻ, tất cả đều sẽ rất hứa hẹn trong tương lai.

Phim My Engineer (2020)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước, đáng yêu giữa 2 chàng trai ở đang ở độ tuổi trưởng thành. Bon là sinh viên nghành kỹ thuật, cậu điển trai và nổi tiếng, rất được phái nữ ngưỡng mộ và yêu mến. Còn Duen là sinh viên năm nhất của khoa Y, thật thà và ngây thơ vô số tội. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân mà Bon lên kế hoạch trả thù Duen, nhưng cậu lại không thể thực hiện theo đúng kế hoạch khi biết được bản chất của Duen.