Cencoroll

Cencoroll

Cencoroll (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cencoroll (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Cencoroll nói về một hiện tượng kì lạ, khi đó bỗng nhiên trên bầu trời xuất hiện một lỗ thủng khổng lồ, đột nhiên xuất hiện và ngồi chễm chệ trên đỉnh một trong những toà nhà cao nhất, đe doạ đến sự an nguy của thành phố vốn dĩ rất bình yên này. Với sự có mặt của con quái vật ghê rợn này, dân chúng đã trở lên hoảng loạn. Cũng chính lúc này một đội cảnh vệ quân tiến hành dàn trận nhằm tiêu diệt con vật. 

Nội dung trong phim Cencoroll 2009 kể về một cô gái có tên là Yuki, cô là một rất can đảm, và cũng rất hay tò mò tất cả những chuyện xung quanh mình. Vào một ngày nọ ngẫu nhiên biết được một bí mật liên quan tới loài quái vật này: cậu bạn mới quen, Amamiya Tetsu, đang nuôi một con tương tự với khả năng biến hình mà cậu đặt tên là Cenco. Kỳ lạ hơn nữa, cậu ta có thể điều khiển nó chỉ bằng ý nghĩ. Với bản tính tò mò của mình Yuki ngay lập tức bị cuốn hút vào bí mật này, đồng thời nhanh chóng xây dựng một mối quan hệ với con vật.

Tiếp theo, Shuu, một cậu bạn khác cũng trạc tuổi Yuki, xuất hiện. Ngạc nhiên thay, chính Shuu là người đang nắm quyền điều khiển con quái vật khổng lồ kia. Shuu muốn Cenco vì năng lực đặc biệt của nó. Từ đó, một trận chiến chết chóc đầy bất ngờ xảy ra. Câu chuyện xoay quanh những người bạn này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Cencoroll để theo dõi nhé.