Cậu Bé Nổi Loạn

Cậu Bé Nổi Loạn

Capernaum (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 126 lượt]

Trailer phim

Phim Cậu Bé Nổi Loạn – Capernaum (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những dự án điện ảnh kinh điển nhất mọi thời đại của Lebanon, Capernaum thực sự đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Tuy là một làng điện ảnh không mấy phát triển nhưng Lebanon lại khiến các nhà phê bình cảm thấy thán phục bởi sự xuất sắc của thước phim Capernaum, không cần dàn diễn viên nổi tiếng cũng không cần nhiều kinh phí đầu tư, và bằng tất cả niềm đam mê, tài năng của mình, đạo diễn Nadine Labaki đã được đền đáp bằng một bộ phim để đời.

Cậu Bé Nổi Loạn

Phim có tựa đề Việt là Cậu Bé Nổi Loạn, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên không được nhiều người biết đến như: Zain Al Rafeea, Yordanos Shiferaw, Boluwatife Treasure Bankole, Nadine Labaki,…Tuy nhiên, tất cả đều đã chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời, đặc biệt là cậu bé 14 tuổi Zain Al Rafeea, cậu đã vượt qua rất nhiều đối thủ để giành giải cho nam chính xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế Golden Orange.

Cậu Bé Nổi Loạn - Capernaum (2018)

Nội dung phim kể về cậu bé Zain (Zain al-Rafeea), cùng hành trình vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống để trưởng thành. Sinh ra trong một gia đình nghèo, bị bố mẹ bỏ bê từ nhỏ, cậu quyết tâm đứng lên bằng đôi chân của mình, chạy trốn khỏi cha mẹ khi mới 12 tuổi. Bằng việc chăm sóc con trai bé bỏng của Rahil, cậu được cô cung cấp cho thức ăn và nơi ở. Sau đó, Zein bị bỏ tù vì tội bạo lực trẻ em nhưng cậu vẫn luôn tìm kiếm cơ hội minh oan, tìm lại công lý.

Tags: