Cảnh Sát Shaft

Cảnh Sát Shaft

Shaft (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Cảnh Sát Shaft – Shaft (2000) Vietsub Thuyết minh

John Singleton là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Âu Mỹ, ông chính là người có công lao to lớn cho sự thành công của Shaft 2000. Tuy nhiên, ông lại không may qua đời vào đúng thời điểm mà phiên bản làm lại năm 2019 được ra mắt, một mất mát lớn cho điện ảnh thế giới. Ở phần phim đầu tiên, cũng là nam chính Samuel L. Jackson thủ vai chính, đây chính là thước phim quan trọng trong sự nghiệp của nam tài tử này, đưa ông lên top sao hạng A và được nhiều người yêu mến.

Cảnh Sát Shaft - Shaft (2000)

Cảnh Sát Shaft thuộc thể loại hình sự hài hước, công chiếu lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2000 và thu về hơn 100 triệu đô, một con số tương đối ấn tượng nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn nhà sản xuất. Ngoài Samuel, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt hàng đầu như: Jeffrey Wright, Christian Bale, Vanessa Williams, Busta Rhymes, Toni Collette, Ruben Santiago-Hudson,…Nội dung phim xoay quanh công việc của Thám tử John Shaft thuộc phòng điều tra New York.

Cảnh Sát Shaft

Tài năng và khá hài hước, Shaft luôn làm việc một cách tận tâm và nhiệt huyết. Trong lần được giao nhiệm vụ điều tra cái chết của Trey Howard, Shaft gặp phải không ít khó khăn khi kẻ tình nghi lớn nhất có thế lực rất mạnh, hắn là con trao độc nhất của một tên trùm bất động sản khét tiếng. Để thu thập chứng cứ, Shaft phải tiếp cận những người có liên quan nhưng cứ ở giây phút quyết định thì để hắn thoát. Liệu cuộc đấu trí giữa Shaft và Walter Wade Jr. sẽ ra sao…