Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

Cam Y Ve (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 142 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cẩm Y Vệ – 14 Blades 2014 VietSub Thuyết Minh HD

Cẩm Y Vệ là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của nam diễn viên Chung Tử Đơn, có thể thấy ngôi sao phim võ thuật này không chỉ giỏi trong những pha hành động, đấu võ đẹp mắt mà khả năng đảm nhiệm những vai có diễn biến tâm lý phức tạp cũng không hề tồi . Trong Cẩm Y Vệ, nam diễn viên vào vai một trong số những cẩm y vệ giỏi nhất của Triều đình lúc bấy giờ đang khá hỗn loạn, quyền lực bị các thái giám chi phối , anh phải trốn chạy khi phản lại nhiệm vụ và mang theo người con gái của một ông chủ của một đội bảo tiêu khá nổi tiếng do nữ diễn viên Triệu Vy đảm nhiệm.

Cẩm Y Vệ

Bổi cảnh của Phim 14 Blades được lấy ở thời đại nhà Minh, Hoàng đế Trung Hoa sở hữu một vũ khí vĩ đại và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác – đó là đội Cẩm Y Vệ – một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao – 8 lưỡi dùng cho việc tra tấn kẻ thù, 5 lưỡi dùng để giết và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành.

Cam Y Ve 14 Blades 2014 3

Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế. Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần Jia nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Qinglong (Thanh Long – Chân Tử Đan đóng) và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế.

Cam Y Ve 14 Blades 2014 2

Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ đã rơi vào dưới quyền của Jia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân. Bây giờ anh là người được truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ Jia và phục hồi đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cảm Y Vệ, những người anh em trước đây của Thanh Long.