Cạm Bẫy 2019

Cạm Bẫy 2019

Cam Bay 2019 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cạm Bẫy 2019 – Trap Vietsub Thuyết minh HD

OCN được biết đến với nhiều thước phim hình sự đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc và từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong vài năm trở lại đây. Tuy không thể nổi tiếng bằng một số đài hàng đầu xứ kim chi nhưng OCN không thể thiếu trong lòng nhiều khán giả bởi sự hấp dẫn rất đặc trưng. Năm 2019, đài giới thiệu khá nhiều dự án mới và Trap là một trong số đó, đây là thước phim rất đáng chú ý và nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả truyền hình, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị.

Cạm Bẫy 2019

Phim có tựa đề việt là Cạm Bẫy 2019, do đạo diễn Park Shin-Woo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, vai trò kịch bản được Nam Sang-Wook chịu trách nhiệm soạn thảo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Lee Seo-Jin, Sung Dong-Il, Lim Hwa-Young, Seo Young-Hee, Oh Ryong,…Phim bắt đầu được phát sóng từ ngày 9 tháng 2, vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chỉ vẻn vẹn gồm 7 tập.

Phim Cạm Bẫy 2019

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm lại công lý cho gia đình thân yêu của anh chàng Kang Woo-Hyun (Lee Seo-Jin), một nhân viên xuất sắc trong đài truyền hình. Sau khi thành công trong công việc, Woo-Hyun tưởng chừng là người hạnh phúc nhất khi có một gia đình hoàn hảo. Tuy nhiên, trong một lần đi du lịch thì gia đình Woo-Hyun gặp một tai nạn khủng khiếp khiến anh mất đi tất cả. Vượt qua mọi khó khăn, Woo-Hyun cùng thám tử kỳ cựu Ko Dong-Kook (Sung Dong-Il) bắt tay điều tra sự thật.