Cá Sấu Cuồng Bạo

Cá Sấu Cuồng Bạo

The Blood Alligator (2019) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cá Sấu Cuồng Bạo – The Blood Alligator (2019) vietsub thuyết minh

Từ khi phim chiếu mạng được phủ sóng rộng rãi, những bộ phim như thế của điện ảnh trung quốc đều đặn ra mắt ngày một nhiều, trong đó có không ít phim được khán giả đánh giá khá tốt dù không sở hữu dàn diễn viên có tiếng cũng như kinh phí đầu tư lớn, mặc cho việc kỹ xảo còn nhiều hạn chế nhưng Cá Sấu Cuồng Bạo vẫn được người xem đón nhận đúng theo kiểu dễ xem dễ hiểu.

Cá Sấu Cuồng Bạo

Nội dung của phim xoay quanh Trần Tịnh, cô là một nhà khoa học trẻ rất có nhiệt huyết, một ngày nọ sau khi biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công, cô đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Thực tế, người khởi sướng tất cả những việc này là chính là ông chủ của người chồng sắp cưới của cô, ông ta có mục đích của riêng mình. Trên lập trường của lý luận và bảo vệ môi trường, Trần Tịnh đã chiến đấu với thế lực tà ác, và cuối cùng đã giành được thắng lợi.

Cá Sấu Cuồng Bạo

Khai thác đề tài bảo vệ môi trường với hệ sinh thái ngày càng mất cân bằng, với việc đưa nhân vật chính vào sự lựa chọn giữa 2 yếu tố quan trọng là nghiên cứu khoa học bất hợp pháp và đạo đức cá nhân, khán được dẫn dắt tới những câu chuyện khá lôi cuốn và kịch tính cho tới những điều bất ngờ dần được mở ra.