Bước Ngoặt Cuộc Đời

Bước Ngoặt Cuộc Đời

Chuỗi Ngày Tàn Ác (2002) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bước Ngoặt Cuộc Đời – Chuỗi Ngày Tàn Ác (2002) TVB lồng tiếng

Kể từ sau thành công vang dội của Đại Thời Đại, TVB đầu tư nhiều hơn cho những dự án phim tâm lý dài tập với sự góp mặt của nhiều gương mặt tiêu biểu đang đầu quân cho nhà đài, Bước Ngoặt Cuộc Đời là một bộ phim như thế. Phát sóng vào năm 2002, với sự chỉ đạo của giám chế Lương Gia Thụ, phim quy tụ những cái tên đang nổi của TVB như Lâm Phong, La Gia Lương, Tuyên Huyên, Ôn Triệu Luân… trong đó phải kể tới sự xuất sắc của nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi đã giúp cô vươn lên tầm ngôi sao được khán giả cả châu Á biết đến.

Bước Ngoặt Cuộc Đời

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Đinh Thiện Bổn, vốn bị lạc mất gia đình ngay từ khi 6 tuổi bởi cơn bão ập đến bất ngờ, từ đó anh được Đinh Vinh Bang nhận làm con nuôi, được ăn học tử tế, trưởng thành và thành đạt. Trong một lần sang Úc công tác, anh quen với nữ công tố xinh đẹp Trình Thiên Lam – một người có tính tình ngay thẳng và rất coi trọng luật pháp. Không lâu sau, 2 người yêu nhau, rồi cả 2 cùng trở về Hong Kong. Tuy nhiên, Thiên Bổn vì giúp cha nuôi và cô bạn Quế Lệ Phù mà đánh mất tình cảm với Thiên Lam.

Bước Ngoặt Cuộc Đời

Không nhưng thế, Thiện Bổn còn bị dính líu vào 1 vụ án và người thụ lý vụ án này không ai khác chính là  người em thất lạc với bố mẹ trong vụ đắm tàu năm xưa –  Chung Thủ Khang. Và Thủ Khang lại yêu Thiên Lam trong khi em của Thiên Lam là Trình Tiểu Vũ lại đem lòng thương anh. Con ruột của Đinh Dinh Bang là Đinh Thiện Hành du học nước ngòai về, sau đó vì bị chú ba xúi giục nên đã coi Thiện Bổn như là kẻ thù và tìm mọi cách chiếm lại tài sản mà cha anh để lại sau khi qua đời. Lúc này, Đinh Thiện Hành không thể ngờ rằng chính chú ba mới là kẻ muốn chiếm gia tài của ba anh. Trong khi đó, Thiên Lam dù đã quen với Thủ Khang nhưng cô vẫn không thể quên Thiện Bổn, luôn dối lòng mình….