Bước Chân Lạc Lối

Bước Chân Lạc Lối

On The Wrong Track (1983) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bước Chân Lạc Lối – On The Wrong Track (1983) Vietsub Thuyết minh

Clarence Fok năm nay 61 tuổi và có chỗ đứng vững chắc tại nền điện ảnh Hong Kong, ông bắt đầu sự nghiệp từ khá sớm và nhanh chóng khẳng định được tài năng bằng nhiều dự án phim đình đám của xứ cảng thơm vào thập niên 80, 90. Đặc biệt, ông chính là người đưa tên tuổi của nhiều ngôi sao Hong Kong tới bạn bè quốc tế. Và Lưu Đức Hoa cũng không phải ngoại lệ, anh thực sự tỏa sáng qua bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên On The Wrong Track.

Bước Chân Lạc Lối - On The Wrong Track (1983)

Bước Chân Lạc Lối thuộc thể loại tâm lý hành động, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983, quy tụ dàn diễn viên hàng đầu thời bấy giờ với những cái tên như: Andy Lau, Yim Chau-Wa, Elliot Ngok, Prudence Liew Mei-Kwan, Winnie Chin Wai-Yee, Wai Gei-Shun,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của hai thanh niên ngỗ ngược Paul và Billy, cùng hành trình bước vào giới giang hồ đầy nguy hiểm của xã hội Hong Kong vào những năm 80.

Bước Chân Lạc Lối

Là con trai của một quản giáo nhà tù, được chiều chuộng từ nhỏ nên hai cậu quý tử này không biết sợ một ai. Khi trưởng thành, họ giao du với đám côn đồ và bị cuốn vào những cuộc chém giết, đánh lộn. Càng ngày, những rắc rối kéo đến càng nhiều và vượt ngoài tầm kiểm soát của người cha. Tuổi trẻ, sự nóng nảy cùng những cám dỗ chết người đã đẩy hai anh em vào vòng xoáy thiện ác, giữa sự sống và cái chết, liệu họ có đủ sức mạnh để vượt qua sóng gió.