Bữa Cơm Gia Đình

Bữa Cơm Gia Đình

Amaama To Inazuma (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bữa Cơm Gia Đình – Amaama To Inazuma Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Amaama To Inazuma hay còn gọi với tên gọi khác là Bữa Cơm Gia Đình, đây là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Gido Amagakure. Bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 7 năm 2016, tuy chỉ vỏn vẹn 12 tập, nhưng bộ anime này đã đem đến rất nhiều cảm xúc khác nhau giành cho khán giả khi xem bộ phim này.

Nội dung của Phim Bữa Cơm Gia Đình là câu chuyện kể về một thầy giáo có tên là Inuzuka, vốn dĩ anh có một cuộc sống hạnh phúc, thì bỗng nhiên do tai nạn, vợ anh đã mất sớm, để lại cho anh một người con gái còn bé bỏng. Sống trong tình cảnh gà trống nuôi con, Inuzuka chả biết làm gì ngoài việc lo bữa ăn đầy đủ cho cô con gái diệu của mình. Tuy nhiên tất cả mọi thứ mà anh làm được chỉ làm những bữa ăn được mua từ các cửa hàng tiện lợi.

Cho đến một ngày anh một một cô gái có tên là Kotori Iida, cô rất giỏi trong việc nấu ăn, cô cũng chính là học sinh của Inuzuka, biết được hoàn cảnh của người thầy giáo của mình, Iida quyết định sẽ giúp thầy nấu một bữa ăn thật ngon để giúp được người thầy của mình phần nào. Và cũng chính từ thời gian đó Inuzuka anh cảm thấy thật sự hạnh phúc khi được ăn những món ăn ngon như vậy. Và câu chuyện trong Bữa Cơm Gia Đình – Amaama To Inazuma tiếp tục được diễn ra như vậy, cùng đón xem để trải nghiệm bộ phim thú vị này nhé các bạn.