Bóng Thần Naga

Bóng Thần Naga

In the Shadow Of Naga (2008) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bóng Thần Naga – In the Shadow Of Naga (2008) vietsub thuyết minh

Với nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan không chỉ nổi trội với thể loại phim giật gân mà còn sở hữu rất nhiều những bộ phim hành động võ thuật hoành tráng và đẹp mắt, vì thế việc kết hợp cả 2 thứ này lại với nhau chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự bất ngờ mà Bóng Thần Naga là một minh chứng. Ra mắt khán giả vào năm 2008, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nasorn Panungkasiri, cuộc chiến giữa phật giáo và thế lực đen tối là chủ đề không ít lần chúng ta thấy được ở phim trung quốc nhưng cách mà các nhà làm phim Thái Lan thực hiện là khá sáng tạo, tất cả sẽ được khắc họa trong 94 phút của In the Shadow Of Naga.

Bóng Thần Naga

Nội dung của phim Bóng Thần Naga xoay quanh 3 tên cướp Ray MacDonald Singh, Parn và Por, cả 3 cùng hoạt động ở trong cùng một băng cướp. Sau một vụ cướp, số tiền cướp được đã bị thất lạc vào trong ngôi chùa Palom sau khi 3 người bị cảnh sát truy lùng một cách gắt gao và dồn dập. Vì muốn tìm lại số tiền đó, ba người bọn họ đã vào chùa và giả làm người tu hành để dễ dàng hành động. đền thờ. Họ cải trang thành những tu sĩ mới và âm mưu khai quật tiền vào ban đêm. Nhưng trong khi kế hoạch của họ đang được tiến hành, các biến chứng phát sinh từ các lực lượng bên ngoài khiến cho nó khó khăn hơn dự kiến để lấy lại tiền.

Bóng Thần Naga

Trong khoảng thời gian ở đây, họ đã gặp nhà sư Chuen và rồi những sự việc xảy ra sau đó đã khiến số phận của họ thay đổi hoàn toàn.