Boku no Hero Academia SS2

Boku no Hero Academia SS2

Học Viện Anh Hùng phần 2 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 120 lượt]

Trailer phim

Xem phim Boku no Hero Academia SS2 – Học Viện Anh Hùng phần 2 (2017) trọn bộ vietsub

Sau thành công của phần 1, các nhà làm phim đến từ xứ sở hoa Anh Đào tiếp tục thực hiện tựa anime Học Viện Anh Hùng phần 2, một trong những bộ hành động viễn tưởng mới thành công nhất trong năm và ekip vẫn là những cái tên quen thuộc: đạo diễn Kenji Nagasaki, nhà biên kịch Yōsuke Kuroda, nhạc sĩ Yuki Hayashi, trong khi Boku no Hero Academia SS2 có tổng số tập lên tới 25, con số khá lớn dành cho những bộ phim anime nói chung của Nhật. Đặc biệt, song song với việc phát hành anime truyền hình, Boku no Hero tiếp tục cho ra những tập manga mới, những video game và sẽ là những phiên bản movie sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

Boku no Hero Academia SS2

Nội dung của phim Boku no Hero Academia 2 xoay quanh cậu bé tên Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 mà ngay từ khi sinh ra đã phải chịu sự thiệt thòi khi không sở hữu năng lực Quirks – thứ đã trở thành chuẩn mực của xã hội khi mà có tới trên 80% dân số thế giới đều có nó. Chính vì điều đó mà Izuku thường xuyên bị bạn bè ở trường lớp trêu chọc cũng như bị bắt nạt, vậy nhưng câu luôn có một niềm tin vào một ngày nào đó, cậu sẽ trở thành một anh hùng.

Boku no Hero Academia SS2

Thực tế, ngày đó đã đến với cậu sớm hơn cậu nghĩ khi mà cậu nhận được một món quà đặc biệt đến từ All Might, vốn được biết tới là anh hùng số 1 của thế giới và cũng là thận tượng của của cậu, anh ta đến để tặng cậu năng lực “One for All” – thứ sẽ biến ước mơ trở thành anh hùng của cậu thành hiện thực nếu như cậu biết tận dụng nó một cách hiệu quả. Sau nhiều tháng tập luyện, Izuku ghi danh vào trường U.A – nơi cậu có những người bạn mới, nơi những học sinh được đào tạo để trở thành thế hệ anh hùng cho tương lai.

Tags: