Boku no Hero Academia SS1

Boku no Hero Academia SS1

My hero academia phần 1 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 62 lượt]

Trailer phim

Boku no Hero Academia SS1 – My hero academia phần 1 (2016) trọn bộ vietsub

Với thành công của manga cùng tên của tác giả Kōhei Horikoshi được phát hành liên tiếp vào năm 2014 và 2015, phiên bản anime ra mắt là điều sớm hay muộn và những bạn đọc yêu thích bộ Boku no Hero Academia đã không phải đợi quá lâu khi mà phần 1 của nó được lên sóng vào năm 2016 cùng tổng số 13 tập, đây cũng là sự mở màn hoàn hảo cho các phần kế tiếp được đánh giá rất cao. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là Kenji Nagasaki trong khi Yōsuke Kuroda là nhà biên kịch, Yoshikiko Umakoshi là người thiết kế nhân vaajtvaf người soạn nhạc cho phim là Yuki Hayashi. Đặc biệt, cũng trong năm 2016, phiên bản trò chơi dành cho hệ máy Nintendo 3DS cũng được ra đời.
Boku no Hero Academia SS1
Bối cảnh của phim Boku no Hero Academia SS1 được lấy vào giai đoạn mà thế giới sở hữu tới 80% dân số đều có trong mình năng lực đặc biệt được biết đến là “Quirks” và nó đã trở thành  chuẩn mực của xã hội. Tuy nhiên, có một học sinh cấp 2 tên là Midoriya Izuku lại không may mắn bởi cậu bé ngay từ khi sinh ra đã không có năng lực này nên cậu thường xuyên bị bạn bè cùng lớp bắt nạt, mặc dù vậy, cậu vẫn ước mơ một ngày nào đó mình sẽ trở thành một anh hùng.
Boku no Hero Academia SS1
Một ngày nọ, tưởng rằng ước mơ của cậu là khó có thể trở thành hiện thực thì bất ngờ All Might – anh hùng số một của thế giới và cũng là thần tượng của Izuku xuất hiện và đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Từ đó mà Izuku bắt đầu hành trình trở thành anh hùng của mình, tuy nhiên điều đầu tiên mà cậu cần làm chính là học cách để sử dụng năng lực đặc biệt của mình cùng với những người bạn mới tại trường phổ thông U.A, được gọi là Học Viện Anh Hùng – ngôi trường danh tiếng chuyên đào đạo các hệ anh hùng cho tương lai.

Tags: