Binh Đoàn Phú Quý

Binh Đoàn Phú Quý

Binh Doan Phu Quy (1990) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Binh Đoàn Phú Quý – The Fortune Code (1990) Thuyết minh Vietsub HD

Không chỉ được biết tới là một diễn viên có tiếng tại xứ Cảng thơm với hàng trăm vai diễn lớn nhỏ từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới giờ mà Trịnh Tắc Sĩ còn là một đạo diễn rất tài ba, hầu hết các phim do ông chỉ đạo đều được đánh giá cao về mọi mặt mà Binh Đoàn Phú Quý là một minh chứng rất rõ nét. Ra mắt khán giả vào năm 1990, The Fortune Code quy tụ dàn diễn viên ngôi sao hết sức đình đám như Hồng Kim Bảo, Lưu Đức Hoa, Mai Diễm Phương… cùng kịch bản được viết bởi 2 cái tên cũng rất xuất sắc là Barry Wong và Vương Tinh, vì thế mà không có gì khó hiểu khi phim nó là một trong những cái tên được mong đợi nhất trong năm.

Binh Đoàn Phú Quý

Lấy bối cảnh vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, nhân vật chính của phim Binh Đoàn Phú Quý là một tù nhân chiến tranh trong khoảng thời gian Nhật chiếm đóng trung quốc và anh ta đang tìm một người đàn ông có mật mã để có thể truy cập tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ, có chứa một khoản tiền cực lớn mà họ có thể sử dụng nó vào nhiều mục đích trong cuộc chiến. Nhiệm vụ của anh phải được hoàn thành thật sớm trước khi những kẻ tàn ác kia nhận được mật mã và trước khi chúng tiêu diệt toàn bộ trại tập trung.

Binh Đoàn Phú Quý

Trong phim, một thanh niên tên Wah (Lưu Đức Hoa) thoát khỏi trại tù binh để kết hôn với người yêu của mình, Jone (Mai Diễm Phương), thế nhưng anh đã hết sức lo lắng cho sự an nguy của vợ tương lai khi nhận ra rằng giờ đây cô nàng lại là gián điệp cho cuộc kháng chiến có tên mã là “Số 3”. Với sự giúp đỡ của “Số 2”, anh trở lại trại để tìm “Fortune”, một nhân viên sở hữu mã thông qua tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ với số tiền lên tới 500 tỷ USD dành cho quân đội Trung Quốc.

Binh Đoàn Phú Quý

Với những cái tên có mặt trong ekip làm phim, chắc chắn chúng ta cũng thừa để biết Binh Đoàn Phú Quý là một bữa tiệc của những cảnh quay hành động kung fu đầy sức lôi cuốn, xuyên suốt là một cốt truyện hấp dẫn với nhịp độ nhanh, với sự hài hước tối tăm trộn lẫn với câu chuyện hấp dẫn – tất cả trong một cuộc chạy đua với thời gian, làm bạn háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra. Nói một cách ngắn gọn, chính xác thì đây là một bộ phim hài phiêu lưu mà bạn sẽ không lỡ bỏ qua, đặc biệt nếu bạn là Fan của phim võ thuật Hồng Kông.