Bilal: Chiến Binh Sa Mạc

Bilal: Chiến Binh Sa Mạc

Bilal: A New Breed of Hero (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bilal: Chiến Binh Sa Mạc – Bilal: A New Breed of Hero (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bilal: Chiến Binh Sa Mạc, một bộ phim hoạt hình được đánh giá rất cao của điện ảnh Âu Mỹ. Dự án phim này được khởi động từ rất lâu nhưng do nhiều lý do cá nhân đã bị trì hoãn công chiếu từ tận năm 2015 đến nay. Được giới thiệu tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 12 vào tháng 12 năm 2015, phim nhận được rất nhiều lời khen từ phía các nhà phê bình, và xuất sắc nhận giải thưởng đề cử cho phim truyện hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Màn hình Châu Á Thái Bình Dương.

Bilal: Chiến Binh Sa Mạc - Bilal: A New Breed of Hero (2018)

Với số điểm IMDB lên đến 8.6 với hơn 12 nghìn lượt bình chọn, phim đã thuyết phục hoàn toàn được những khán giả khó tính nhất. Tuy là thước phim đầu tay của đạo diễn Khurram Alavi Ayman Jamal, Chiến Binh Sa Mạc chính là bằng chứng lớn nhất chứng minh tài năng của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Adewale Akinnuoye-Agbaje, Cynthia Kaye McWilliams, Michael Gross, Ian McShane, China Anne McClain,…

Bilal: Chiến Binh Sa Mạc - Bilal: A New Breed of Hero (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Bilal: A New Breed of Hero, kể về hành trình trở thành một chiến binh vĩ đại của cậu bé Bilal. Từ khi còn bé, cậu đã luôn ước mơ trở thành chiến binh. Nhưng sau một vụ tấn công thảm khốc, mẹ Bilal bị giết hại, để lại cậu và người em gái bé bỏng. Sau đó, Bilal bị bắt cóc đến một vùng đất la xạ, nơi không có công lý, mọi người phải tự tìm cách đấu tranh để giành giật lại tự do, quyền lợi. Bilal nhớ những lời mẹ dặn trước khi chết và khát khao trở thành một chiến binh vĩ đại, cậu đã đứng lên đòi lại sự công bằng.