Biết Yêu Em Rồi

Biết Yêu Em Rồi

Biet Yeu Em Roi (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Biết Yêu Em Rồi – Ngày Ấy Mình Đã Yêu Bản Hàn Quốc (2014) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trong làng điện ảnh châu Á thì Hàn Quốc đang có những bước tiến vượt bậc và là niềm tự hào của khu vực khi sản xuất khá nhiều dự án đình đám, của tầm ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, xứ Hàn còn có thế mạnh trong thể loại drama, một dòng phim mà rất nhiều khán giả Việt yêu mến và theo dõi trong nhiều năm nay. Đã có khá nhiều dự án chuyển thể từ những drama của Hàn đạt được thành công vang dội, có thể kể đến bộ phim gia đình đang gây sốt trên kênh HTV2 là Gạo Nếp Gạo Tẻ hay thước phim mới kết thúc các đây không lâu Ngày Ấy Mình Đã Yêu, được remake từ Discovery of Love.

Biết Yêu Em Rồi - Ngày Ấy Mình Đã Yêu Bản Hàn Quốc (2014)

Phim có tựa đề việt là Biết Yêu Em Rồi, được chỉ đạo bởi cái tên đình đám xứ kim chi, đạo diễn lừng danh Kim Sung Yoon, vai trò kịch bản do Jung Hyun Jung đảm nhận. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Kim Seul Gi, Yoon Jin Yi, Sung Joon, Eric, Jung Yoo Mi, Yoon Hyun Min,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba rắc rối giữa Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi), bạn trai hiện tại Nam Ha Jin (Sung Joon) và người yêu cũ Kang Tae-ha (Eric Moon).

Biết Yêu Em Rồi

Yeo Reum là một nhà thiết kế, cô dùng cả những gì học được áp dụng vào nghành đồ gỗ gia dụng, tạo ra những sản phẩm tiện ích, tối ưu nhất có thể. Trải qua mối tình đầu không mấy suôn sẻ, cô tìm được tình yêu đích thực của mình là anh chàng bác sĩ thẩm mỹ Ha Jin, hai người đã có với nhau 3 năm hạnh phúc và đang tính đến chuyện kết hôn. Bỗng một ngày, Tae-ha xuất hiện, anh ta là bạn trai cũ của Yeo Reum, đồng thời cũng là đối tác trong công việc của cô.