Biệt Đội Tiêm Kích

Biệt Đội Tiêm Kích

Biet Doi Tiem Kich (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Tiêm Kích – R2B: Return to Base Soar Into The Sun 2012 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim hành động rất được mong chờ của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt năm 2012 với sự góp mặt của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Bi Rain xoay quanh chủ đề khá mới mẻ, đó là những phi công tiêm kích với nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, Biệt Đội Tiêm Kích với kinh phí đầu tư khủng, sở hữu nhiều cảnh quay hết sức đẹp mắt và hoành tráng. Sau nhiều lần hoãn nhập ngũ vì quá bận rộn, Soar Into The Sun chính là bộ phim cuối của Rain trước khi anh lên đường nhập ngũ, hiện tại anh đã trở về và tham gia vào nhiều dự án phim đình đám hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Xem Phim Biệt Đội Tiêm Kích

Nội dung của phim Biệt Đội Tiêm Kích bắt đầu từ việc nam phi công tài năng trẻ tuổi Tae-hun (Rain) bị đuổi ra khỏi đội bay Black Eagles của những người ưu tú sau khi thực hiện một loạt những màn bay mạo hiểm hết sức tại một triển lãm hàng không. Anh được lệnh chuyển tới một đơn vị chiến đấu, nơi mà ngay sau đó anh đã xảy ra cuộc xung đột với một phi công hàng đầu của đội là Cheol-hui.

Biệt Đội Tiêm Kích

Tuy nhiên sau đó mọi chuyện đều tốt đẹp, cả 2 trở thành những người bạn. Thời gian này, Tae-hun kết bạn thêm được nhiều người bạn mới và nhanh chóng bị hút hồn bởi người đẹp Se-young , một kỹ sư chuyên phụ trách việc bảo trì tiêm kích. Nhưng trò nghịch ngợm của anh đã gây ra hậu quả là toàn bộ thành viên trong đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ.

Biet Doi Tiem Kich Soar Into The Sun 2012

Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến khốc liệt mà kết quả là khiến cho 1 đồng đội mất tích và 1 người thì hi sinh. Lúc này, Cheol-hui và Tae-hun cùng tham gia vào lực lượng đặc biệt để giải cứu người bạn mất tích của họ và ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc.

Tags: