Biệt Đội Số 38

Biệt Đội Số 38

Biet Doi So 38 (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Biệt Đội Số 38 – 38 Task Force (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Được đánh giá là thước phim xuất sắc nhất của đài OCN từ trước đến nay, bộ phim Biệt Đội Số 38 nhận được vô vàn lời khen từ khán giả cùng các nhà chuyên môn, và đồng thời cũng là thước phim có rating cao nhất lịch sử của OCN. Ra mắt năm 2016, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của xứ Hàn gồm một số cái tên rất đáng chú ý như: Seo In Guk, Ma Dong Seok, Lee Sun-Bin, Ko Kyu-Pil, Heo Jae-Ho, Song Ok-Suk, Sooyoung,…phim nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xứ kim chi và trở thành dự án ấn tượng bậc nhất của năm.

Biệt Đội Số 38 - 38 Task Force (2016) VTV3

Phim có tựa đề gốc là 38 Task Force, do đạo diễn kỳ cựu Kim Jung Min đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Sắp tới, phim sẽ chính thức được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ hàng ngày, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt là với fan phim Hàn. Phim lấy đề tài tham nhũng, cảm hứng từ Chi cục thuế số 38 ở tòa thị chính Seoul, nơi xảy ra nhiều cuộc chiến ngầm đáng sợ mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được rõ nhất.

Biệt Đội Số 38 - 38 Task Force (2016) VTV3

Biệt Đội Số 38 chính là những người chịu trách nhiệm thu thuế, nhưng không phải đến từng nhà rồi đòi tiền thuế mà đội chuyên đảm nhận những vụ chốn thuế ngoạn mục của những kẻ có thu nhập cao. Trong đó, có nhiều vụ rất tinh vi liên quan đến công nghệ, bảo hiểm hay bất động sản với khối tài sản khổng lồ.