Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Avengers: End Game (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Avengers là một trong những thương hiệu phim về siêu anh hùng thành công bậc nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, không chỉ thắng lớn về mặt doanh thu với hơn 1,5 tỉ USD thu về mà phim còn được phát triển ra những phần kế tiếp cùng những sự đột phá khủng khiếp, nối tiếp những thành công là những phần mới mà năm 2019 tới sẽ là Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4. Trong khi phần 3 còn chưa được công chiếu thì ekip sản xuất vẫn đang miệt mài thực hiện phần 4 bắt đầu từ ngay hồi tháng 8 năm 2017, đó chính là sự đầu kỹ lưỡng vì như vậy ekip mới có nhiều thời gian để quay phim, dựng phim cũng như thực hiện phần kỹ xảo, tất cả đều được lên kế hoạch từ rất sớm để mang đến cho người xem một tác phẩm ấn tượng nhất.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Nhiều năm trôi qua, Marvel đã làm tới 22 bộ phim siêu anh hùng và dường như họ chưa muốn dừng lại, con số làm thêm thậm chí ngang ngửa với số lượng phim đã làm, theo tiết lộ của đại diện của Marvel thì sẽ là 20 bộ phim nữa được làm về siêu anh hùng. Những phim mới này sẽ hoàn toàn khác với những gì đã từng ra mắt trước đó và Avengers 4 sẽ mang đến những điều mà người xem chưa từng thấy trong các phim siêu anh hùng trước đây. Đó chắc chắn là những gì mà khán giả luôn mong đợi, sẽ là một Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 tàn cuộc đầy sáng tạo, nhiều sự đột phá và mọi thứ sẽ hoành tráng hơn cả, thậm chí sẽ là sự thay đổi theo kiểu giai đoạn, Avengers 4 sẽ là mở đầu cho một giai đoạn mới.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Phim là rất đáng để mong đợi, Ngoài những gương mặt quen thuộc trong những phần trước như diễn viên Robert Downey Jr (Người Sắt), Chris Evans (Captain America), Chris Hemsworth (Thor), Scarlett Johansson (Góa phụ đen), Mark Ruffalo (Người khổng lồ xanh) và Jeremy Renner (Hawkeye), tuy nhiên Avengers 4 có thể là phần cuối cùng của họ khi bởi sau phần này thì hợp đồng của các diễn viên này với Marvel sẽ kết thúc. Mặc dù vậy, những gương mặt mới của Marvel không hề tệ một chút nào, đó là Tom Holland (vai Người Nhện), Chadwick Boseman (vai Báo Đen), và Brie Larson (vai Captain Marvel).

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Nội dung sẽ được kết thúc một cách cân bằng và phù hợp nhất, nhưng vẫn phải nối tiếp Infinity War, giải quyết mọi tàn cuộc sau khi ác nhân Thanos vung tay quá trán quét sạch quá nửa sinh mạng của vũ trụ Marvel, gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thế nhưng, nhiệm vụ ở phần này của Thanos chính là hồi sinh các siêu anh hùng để mở đầu cho một mở đầu mới đầy hứa hẹn, đồng thời kết thúc loạt truyện dài hơn 10 năm.

Phim liên quan