Biệt Đội Lừa Đảo

Biệt Đội Lừa Đảo

Biet Doi Lua Dao (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Lừa Đảo – One Line (2017) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Bắt đầu khởi quay từ tháng 1 của năm 2016 và hoàn thành vào giữa tháng 5 cùng năm, thế nhưng phải tới năm 2017 thì siêu phẩm tâm lý đầy kịch tính mang tên Biệt Đội Lừa Đảo của đạo diễn Yang Kyung-Mo mới được lên sóng. Mặc là là tác phẩm đầu tay của của một cái tên còn rất trẻ cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp chỉ đạo, thế nhưng One Line vẫn gây được rất nhiều sự chú ý khi nó quy tụ dàn diễn viên gồm ba trai đẹp đến từ các drama gây sốt Jin Goo của Hậu Duệ Mặt Trời, Siwan của Misaeng và Lee Dong Hwi của Reply 1988. Ngoài ra, còn có những cái tên rất được mong đợi khác như  Wang Ji-won đảm nhận vai Hae-seon, được biết tời là một phụ nữ xinh đẹp và thông minh, là một người bạn của Si Wan và cũng là bạn cùng trường. Đặc biệt, trong cuộc sống thực, họ cũng là những người cùng lứa tuổi.

Biệt Đội Lừa Đảo

Biệt Đội Lừa Đảo được làm dựa trên một vụ lừa đảo thế chấp khá nổi tiếng với thời lượng lên đến 132 phút. Nội dung của phim bắt đầu từ sau vụ việc đụng độ của cậu sinh viên đại học Min Jae (Siwan) với kẻ cướp ngân hàng chuyên nghiệp Suk Goo (Jin Goo), điều bất ngờ là anh chàng đã nhanh chóng làm việc cho băng nhóm của Suk Goo. Những phi vụ cướp nhà băng của họ diễn ra vô cùng thuận lợi, thế nhưng thực chất, cả hai con người này đều không hề tin tưởng đối phương. Liệu họ sẽ duy trì công việc làm ăn như thế nào khi mối nghi ngờ, dè chừng lẫn nhau ngày càng lớn nảy sinh trong mối quan hệ giữa ba người? Họ quyết định sẽ chấp nhận làm việc tiếp tục hay một trong ba người sẽ “nuốt trọn” số tiền lợi trong các mối làm ăn đó?

Biệt Đội Lừa Đảo

Không đạo diễn tên tuổi và cũng không sở hữu một dàn sao đình đám, thế nhưng One Line lại mang đến cho khán giả những thước phim thực sự ấn tượng, đó chính là đỉnh cao của những màn cân não, của sự kịch tính và mọi thứ đều được xây dựng một cách hoàn hảo. Những lời khen nhận được là điều tất yếu và đương nhiên bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi xem nó.