Biệt Đội Không Gian

Biệt Đội Không Gian

Space Squad (2017) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Biệt Đội Không Gian – Space Squad (2017) vietsub thuyết minh

Là tập phim đặc biệt được khai thác chéo giữa 2 dòng phim Metal Heroes và Super Sentai, Biệt Đội Không Gian ra mắt vào năm 2017 với sự chỉ đạo của đạo diễn danh tiếng Koichi Sakamoto. Dòng phim siêu nhân Nhật Bản chưa bao giờ là hết đề tài và với sự sáng tạo đến từ các nhà làm phim, những phiên bản từ truyền hình cho tới điện ảnh vẫn ra mắt đều đặn hàng năm và Space Squad rất biết cách để lôi cuốn người xem, trong phim còn có sự tham gia các diễn viên từng góp mặt trong Metal Hero Series, họ sẽ xuất hiện với tư cách diễn viên khách mời.

Phim Biệt Đội Không Gian

Trong phim Biệt Đội Không Gian, cảnh sát trưởng vũ trụ mới Gavan là Geki Jumonji và cộng sự của anh ta, Shelly, sắp thực hiện một thỏa thuận liên quan đến Mad Gallant, một thành viên của tổ chức tội phạm vũ trụ Genmaku. Tuy nhiên, thay vì chờ đợi sự hỗ trợ, Geki quyết định tự mình đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên, thỏa thuận đó nhanh chóng cho thấy nó là một cái bẫy, để Mad Gallant đánh bại Geki và Shelly rõ ràng đã giết chết một trong những người bạn đồng hành của mình. Khi Banban Akaza từ Đội cứu hỏa đến, anh ta thấy Geki đang bị thương và thi thể của Shelly thì đang mất tích.

Biệt Đội Không Gian

Nóng ruột cho việc trả thù Shelly, Geki bị cấp trên Sophie đưa ra khỏi vụ án, Sophie cho rằng với tình trạng hiện tại của Geki, anh ta còn phải chịu những trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, khi nhìn thoáng qua màn hình của Sophie, Geki nhìn thấy tên của Marika “Jasmine” Hiwatari, một thành viên của Dekarangers trên trái đất với sức mạnh của tâm lý học, và Geki làm gián đoạn cuộc hôn nhân của đồng nghiệp Dekarangers Senichi và Koume để tìm sự giúp đỡ của họ theo yêu cầu của cảnh sát Liên minh Thiên hà.