Biệt Đội Bất Hảo

Biệt Đội Bất Hảo

The Bad Guys: Reign of Chaos (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 95 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys: Reign of Chaos (2019) Vietsub Thuyết minh

Ma Dong Seok thuộc mẫu diễn viên tận tụy, anh có thể tham gia bất kỳ vai diễn nào nếu phù hợp và không đòi hỏi nhiều thứ. Sau nhiều năm cố gắng và hoàn thiện bản thân, Dong Seok đã dần khẳng định được bản thân tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc, và được mời đóng nhiều vai diễn đình đám trong những năm qua. Mới đây, dự án được đầu tư công phu mang tên The Bad Guys The Movie do anh đảm nhận vai chính cũng đã được ra mắt, phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 10 này.

Biệt Đội Bất Hảo

Biệt Đội Bất Hảo thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn lừng danh Son Yong Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Han Jung Hoon trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ngôi sao họ Ma, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên cũng rất chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Kim Sang Joong, Kim A Joong, Chang Ki Yong, Gang Ye Won, Kang Min Tae,…Nội dung phim xoay quanh hành trình truy bắt băng nhóm tội phạm cực kỳ nguy hiểm của đội cảnh sát chuyên nghiệp.

The Bad Guys The Movie 2019

Câu chuyện bắt đầu từ tai nạn lật xe vận chuyển tù nhân, nhiều tội phạm nguy hiểm trốn thoát và là mối lo ngại lớn đối với an ninh trật tự của thành phố. Ngay lập tức, cấp trên ra lệnh thành lập đội điều tra tội phạm đặc biệt để truy lùng nhóm tù nhân bỏ trốn. Không chỉ có những cảnh sát tài giỏi, kinh nghiệm mà đội còn dùng tội phạm bắt tội phạm. Thám tử So Oh Goo-Tak cùng Park Woong-Cheol, Kwak No-Soon và Ko Yoo-Sung là những người chịu trách nhiệm chỉ huy.