Bí Mật Vĩ Đại

Bí Mật Vĩ Đại

Bi Mat Vi Dai (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bí Mật Vĩ Đại – Fearless Whispers (2020) Vietsub Thuyết minh

Lý Dịch Phong là gương mặt rất quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ, anh không chỉ sở hữu ngoại hình ổn, gương mặt điển trai mà còn có khả năng diễn xuất toàn diện, từng lọt top 10 ngôi sao có doanh thu cao nhất năm 2015. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của nhiều phía mà năm 2020 của anh khá ảm đạm, Fearless Whispers chính là dự án đáng chú ý bậc nhất. Sau khi được phát sóng từ ngày 6 tháng 11, phim đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bí Mật Vĩ Đại

Tác phẩm có tựa đề việt là Bí Mật Vĩ Đại, được đạo diễn trẻ Vương Vĩ trực tiếp chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên tài năng của Trung Quốc và anh chắc chắn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai không xa. Ngoài nam thần họ Lý, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Vương Tiểu Nghị, Thi Thi, Ngưu Tuấn Phong, Vương Lang,…Nội dung phim xoay quanh một sinh viên mới ra trường và những quan điểm có phần duy tâm về đúng và sai của cậu.

Bí Mật Vĩ Đại - Fearless Whispers (2019)

Gu Yao Dong lớn lên ở Thượng Hải, sau khi tốt nghiệp đại học thì cậu trở thành cảnh sát. Tuy nhiên, những bước đầu chập chững vào nghề không hề dễ dàng, mặc dù một lòng hướng về luật pháp và nhân dân nhưng cậu liên tục bị đồng nghiệp bắt nạt, và vô tình cuốn vào cuộc chiến chính trị giữa phe cộng sản và quốc dân đảng. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Dong dần dần hiểu ra được đạo lý và tìm được con đường đúng đắn cho bản thân mình, đó chính là cách mạng.