Bí Mật Của Tương Lai

Bí Mật Của Tương Lai

Reset Life (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (5/5 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 48 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bí Mật Của Tương Lai – Reset Life (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một webdram tương đối ngắn của điện ảnh hoa ngữ, Reset Life chỉ gồm 5 tập phim nhưng lại có nội dung tương đối hấp dẫn. Không quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu cũng không có quá nhiều vốn đầu tư nhưng phim vẫn biết cách thu hút khán giả bằng một cốt truyện rất riêng biệt và có sức hút. Tuy nhiên, với thời quá ngắn và tình tiết phim diễn ra tương đối nhanh và kết thúc sớm khiến người xem cảm thấy khá hụt hẫng và luôn hi vọng có phần tiếp theo.

Bí Mật Của Tương Lai - Reset Life (2019)

Phim có tên tiếng việt là Bí Mật Của Tương Lai, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, có nội dung kể về cô nàng Vân Tiểu Hi (Lý Doanh Doanh), một người thông minh và có cá tính mạnh mẽ. Tuy học nghành thiết kế trang sức nhưng cô lại thích kinh doanh, và luôn hướng cho mình một tương lai rõ ràng. Trong một lần làm việc tại buổi tổ chức hôn lễ, Tiểu Hi bị vu oan trộm nhẫn cưới của cô dâu, đồng thời cũng là bạn thời đại học, tuy không phải bồi thường nhưng cô rất xấu hổ.

Bí Mật Của Tương Lai

Trớ trêu thay, trong lúc tìm chỗ để khóc một mình thì Tiểu Hi lại chọn nhầm nhà vệ sinh nam, nhưng may mắn có anh chàng luật sư Thái Thiên Mục (Đinh Vũ Hề) ra tay giúp đỡ. Sau đó, cô cùng người chị em tốt Na Na đi tâm sự và mong ước có thể trở về quá khứ để làm mọi chuyện tốt hơn. Và hành trình tìm lại chính mình và thực hiện ước mơ của hai người bắt đầu từ đây, đó là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động và sôi nổi.