Bí Mật Của Kells

Bí Mật Của Kells

The Secret Of Kells (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bí Mật Của Kells – The Secret Of Kells Vietsub Thuyết Minh HD

Bí Mật Của Kells là một bộ phim hoạt hình được hợp tác sản xuất bởi hai đạo diễn tài ba là Tomm Moore và Nora Twomey, phim chính thức được công chiếu và phát hành năm 2009, đây cũng là một bộ phim đem về doanh thu rất lớn cho nhà sản xuất, số tiền đầu tư để làm phim chỉ là 8 triệu đô la, nhưng sau khi được công chiếu phim đã thu về 739,454 $, một con số rất ấn tượng đối với một bộ phim hoạt hình.

Nội dung trong Phim Bí Mật Của Kells là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Brendan, mặc dù vẫn còn rất ít tuổi nhưng Brendan lại có một tình tính tò mò rất lớn, cậu luôn muốn khám phá tất cả những sự vật, hiện tượng xảy ra xung quanh, hiện tại thì cậu đang sinh sống tại Tu viện Kells cùng với người chú của mình là Abbot Cellach.

Cho đến khi trưởng thành Brendan có gặp một người bạn là Aidan, hai người họ đều có chung một lí tưởng đó là thực hiện được ước mơ của mình là viết lên một cuốn sách để đời. Vì vậy mà Brendan và Aidan đã quyết định đi khắp Ireland để hoàn thành cuốn sách của mình, tuy nhiên cho đến khi cuốn sách được hoàn thành thì cũng chính là lúc mà Aidan phải từ giã trần thế, để lại di sản đó chính là cuốn sách cho người bạn tri kỉ của mình.