Bí Mật Che Giấu

Bí Mật Che Giấu

Official Secrets (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Bí Mật Che Giấu – Official Secrets (2019) Vietsub Thuyết minh

Gavin Hood là người gốc Nam Phi hiếm hoi xây dựng được tên tuổi tại làng điện ảnh Âu Mỹ, không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà ông còn là đạo diễn, nhà làm phim tài ba, từng đứng sau thành công của nhiều tác phẩm bom tấn thế giới. Đầu năm 2019, ông giới thiệu đến Liên hoan phim Sundance dự án Official Secrets, một thước phim tâm lý hình sự rất đáng chú ý và nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Bí Mật Che Giấu

Phim có tựa đề việt là Bí Mật Che Giấu, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều cái tên đáng chú ý như: Keira Knightley, Matthew Goode, Matt Smith, Ralph Fiennes, Indira Varma, Rhys Ifans,…Và chính thức được phát hành tại Hoa Kỳ vào cuối tháng 8 và tại Vương quốc Anh vào 18 tháng 10. Phim được lấy cảm hứng từ sự kiện có thật của cuộc đời nhân viên của ban giải mã tín hiệu thuộc cục tình báo Anh quốc, bà Katharine Gun.

Phim Official Secrets (2019)

Năm 2003, Katharine đã rò rỉ một bản ghi nhớ bí mật để phơi bày một hoạt động gián điệp bất hợp pháp của Hoa Kỳ. Trướ đó, phía nội bộ Mỹ đã yêu cầu nước Anh phải hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân của 5 nước thành viên thuộc hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc. Nhờ những thông tin mật này, Mỹ muốn ép buộc tất cả phải thuận theo phiếu bầu cho cuộc xâm lược Iraq vào năm 2003 nhưng cuối cùng Katharine tiết lộ bản thông báo của Hoa Kỳ.

Tags: