Bí Kíp Luyện Rồng 2

Bí Kíp Luyện Rồng 2

Bi Kip Luyen Rong 2 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 – How to Train Your Dragon 2 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của Bí Kíp Luyện Rồng ra mắt năm 2010, hãng sản xuất DreamWorks Animation ngay lập tức bắt tay vào để chuẩn bị cho ra phần 2. Nhưng khán giả cũng phải mất 4 năm chờ đợi mới được thưởng thức phần 2 của phim sau khi Bí Kíp Luyện Rồng 2 chính thức được công chiếu vào năm 2014. Không giống như phần 1 bị khán giả thờ ơ trong thời gian đầu, phần 2 vừa có thông tin ra mắt chính thức đã làm khán giả đứng ngồi không yên, đây chính là nhờ bàn đạp quá lớn ở phần 1.

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 2014

Bí kíp luyện rồng 2 là một bộ phim hoạt hình máy tính 3D giả tưởng hành động Mỹ được phát hành bởi 20th Century Fox dựa trên loạt sách cùng tên của Cressida Cowell. Người viết và đạo diễn phim là Dean DeBlois với sự tham gia của các ngôi sao lồng tiếng của nhiều ngôi sao đình đám, có thể kể đến những cái tên như: Jay Baruchel, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse, T.J. Miller và Kristen Wiig cùng với Cate Blanchett, Djimon Hounsou và Kit Harington.

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 2014

How to Train Your Dragon 2 đưa ta đến một thế giới khác với cuộc phiêu lưu không thiếu những tràn cười cùng những trận đánh đầy kịch tính của Toothless (Răng Sún) và Hiccup. Cuộc phiêu lưu của đôi bạn khởi nguồn từ một bí ẩn trong hang đá với hàng trăm loài rồng quý hiếm và độc đáo cùng một ẩn số Dragon Rider. Họ cùng nhau hợp sức để chống lại những thế lực xấu và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Và rồi tất cả đều hiểu rằng chỉ có đoàn kết mới giúp họ vượt qua khó khăn…

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 2014

Phim được công chiếu vào ngày 13 tháng 6, 2014. Bí Kíp Luyện Rồng 2 thu về 177 triệu USD ở Bắc Mỹ, và 441.9 triệu USD ở các nước khác, với tổng số trên toàn thế giới của 618.9 triệu USD. Và đây là bộ phim hoạt hình thứ hai có doanh thu cao nhất năm 2014. Những con số kỷ lục này đã chứng minh cho sức hút và sự quan tâm đặc biệt của khán giả của bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.