Beelzebub-jou no Okinimesu mama

Beelzebub-jou no Okinimesu mama

Miss Beelzebub (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Beelzebub-jou no Okinimesu mama Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Beelzebub-jou no Okinimesu mama được biết đến là một anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả matoba, bộ truyện này chỉ gồm có 7 tập, và chính thức được phát hành vào tháng 7 năm 2015, cho đến nay, bộ manga này đã được biến thể thành anime dưới sự đạo diễn của Minato Kazuto, và sản xuất bởi Studio Phim Liden. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 11 tháng 10 năm 2018, cùng lót dép hóng bộ anime này nào các bạn.

Nội dung của bộ Phim Beelzebub-jou no Okinimesu mama là câu chuyện kể về một vị chúa tể Beelzebub, nhưng ẩn sâu trong đó lại là một cô gái vẫn còn rất ít tuổi, vị chúa tể này hiện tại đang phải thi hành những nhiệm vụ rất quan trọng, dưới tay cô ta là một đế chế ma quỷ, gồm hàng triệu ma quyer khác nhau, đều đứng dưới sự điều hành của cô. Tuy nhiên với tính cách ngổ ngáo của mình Beelzebub đã biến thế giới ma quỷ thành một cái chợ, thực sự phức tạp.

Xuất hiện cùng nhân vật chính là anh chàng có tên là Murin, anh cính là người phục vụ chúa quỷ, anh chỉ đứng dưới một người và đứng trên vạn người, chức quyền của anh không khác gì của chúa quỷ, tuy nhiên anh lại chính là người đứng sau giúp đỡ chúa quỷ vượt qua được tất cả mọi khó khăn. Và từ đó mọi câu chuyện hài hước, xen lẫn với cuộc sống hàng ngày xoay quanh nhiều nhân vật phản diện trong thế giới quỷ bắt đầu diễn ra. Cùng đón xem bộ Anime Beelzebub-jou no Okinimesu mama để khám phá nhé các bạn.