Bảy Trận Thư Hùng

Bảy Trận Thư Hùng

Bushido Man (2013) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bảy Trận Thư Hùng – Bushido Man (2013) Vietsub Thuyết minh

Mitsuki Koga sở hữu võ thuật điêu luyện cùng những bài quyền uy lực, chất lượng nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh thì lại tương đối chông gai. Trải qua nhiều vai phụ, anh không thể nào vươn tầm và chỉ khi đảm nhận vai nam chính trong Bushido Man thì Mitsuki mới thực sự khẳng định được bản thân. Tuy nhiên với ngoại hình không quá ấn tượng nên anh chỉ phù hợp với phim võ thuật hành động nên có khá ít đất diễn cho Mitsuki.

Bảy Trận Thư Hùng

Phim có tựa đề Việt là Bảy Trận Thư Hùng, do Takanori Tsujimoto đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, vi đạo diễn tên tuổi xứ hoa anh đào và từng đứng sau nhiều dự án hành động xuất sắc. Ngoài Mitsuki, phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt đáng chú ý như: Yoshiyuki Yamaguchi, Masanori Mimoto, Kentarô Shimazu, Kazuki Tsujimoto, Ema, Kensuke Sonomura,…Nội dung phim kể về hành trình đi khắp đất nước Nhật Bản để thách đấu với những võ sĩ hàng đầu của kiếm sĩ huyền thoại Toramaru.

Bảy Trận Thư Hùng - Bushido Man (2013)

Được mệnh danh là ông vua của môn võ tổng hợp Mugen-ga-ryu, Toramaru có kỹ năng thượng thừa và có thể hạ đối thủ chỉ trong một chiêu thức. Sau khi nhận được lệnh của chủ nhân Gensai, Toramaru ngay lập tức lên đường để chiến đấu với những bậc thầy võ thuật và giành chiến thắng, để có được những cuốn sách bí mật về bí mật võ thuật của họ. Trải qua hành trình 1 năm, chiến đấu với 7 võ sĩ của các trường phái khác nhau, Toramaru không chỉ thu thập được những bí quyết mà còn học hỏi được nhiều điều về võ thuật.