Bẫy Tình Quỷ Dữ

Bẫy Tình Quỷ Dữ

Bay Tinh Quy Du (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 114 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bẫy Tình Quỷ Dữ – Buang Ruk Satan (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bẫy Tình Quỷ Dữ là bộ phim tâm lý tình cảm đang được rất nhiều khán giả săn đón, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Dome Pakorn Lum, Margie Rasri Balenciaga-Chirathivat, Pok Patsonkorn Chirathivat,…cùng cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng, đặc biệt là với những ai là fan của phim Thái Lan.

Bẫy Tình Quỷ Dữ - Buang Ruk Satan (2018)

Nội dung phim Buang Ruk Satan kể về những thử thách, trải nghiệm và đi đến đích cuối cùng là tình yêu của cặp đôi Nit và Hem, một cuộc gặp mặt trong tình huống không mấy tốt đẹp nhưng đó lại chính là nhân duyên trời định. Hem, là một chàng trai giàu có, phong độ, anh là một cái tên mà ai cũng phải kính nể trong giới thương trường, còn Nit là cô gái thông minh, bản lĩnh, đồng thời cũng là một huấn luyện viên đua ngựa tài năng.

Bẫy Tình Quỷ Dữ - Buang Ruk Satan (2018)

Mọi chuyện bắt đầu từ dự án lớn của công ty Hem, anh muốn biến khu đất trường đua ngựa mà Nit đang sở hữu thành trung tâm thương mại lớn nhất khu vực này. Tuy nhiên, anh gặp phải sự phản đối quyết liệt từ Nit, tất cả những chiêu trò mà Hem sử dụng nhằm bắt cô phải nhượng lại khu đất đều thất bại bởi sự thông minh, kinh nghiệm của cô nàng. Cuộc tranh giành chưa chấm dứt thì cả 2 phát hiện đang có một thế lực đằng sau muốn hãm hại Nit, nên Hem đã quyết định giúp đỡ Nit, vì anh nhận ra anh đã yêu cô gái cá tính này từ lâu rồi.