Bất Nhị Thần Thám

Bất Nhị Thần Thám

Bat Nhi Than Tham (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bất Nhị Thần Thám – Badges Of Fury 2013 vietsub HD

Có thể nói là rất lâu rồi chúng ta không thấy sự xuất hiện của diễn viên, ngôi sao Lý Liên Kiệt trong một bộ phim võ thuật kể từ khi anh kết thúc vai diễn trong Bất Nhị Thần Thám – một tác phẩm của sợ góp mặt của những diễn viên tên tuổi nổi tiếng Trung Quốc, Hồng Kông như Lý Liên Kiệt, Trần Nghiên Hy, Lưu Thi Thi. Một bộ phim hành động, hình sự rất hấp dẫn với nhiều màn solo võ thuật cực kỳ mãn nhãn, phim cũng có nhiều tình tiết hài hước. 

  Bất Nhị Thần THám

Còn được gọi với cái tên khác là Thần Thám Vô Địch , nội dung của Bất Nhị Thành Thám bắt đầu khi một loạt vụ giết người được diễn ra tại Hong Kong, hai cảnh sát được giao nhiệm vụ điều tra các vụ án đó…..Lưu Kim Thủy là một cô gái trẻ, đồng thời cũng là một nữ diễn viên đang lên trong làng giải trí, cô có một người chị với thân hình cực kỳ sexy mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát.Thế nên người chị này đã phỗng tay trên của em gái mình 3 người đàn ông trước kia đều là người yêu của cô em gái. Nhưng cả 3 người đàn ông này đột ngột qua đời và kẻ tình nghi không ai khác chính là cô gái kia.

Bất Nhị Thần THám

Sau đó để điều tra về vụ án trên, một thám tử trẻ tuổi đã vào cuộc, với tài trí phá án của mình cùng với tài năng võ thuật siêu việt đã giúp anh vượt qua những khó khăn , có lúc nguy hiểm đến tính mạng để khám phá ra chân tướng thực sự của vụ án này.

Bat Nhi Than Tham Badges Of Fury 2013

Mặc dù trong phim , ngôi sao võ thuật họ Lý đã lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác và bệnh tật, anh không còn linh hoạt như vài năm về trước nhưng không vì thế mà mất đi những màn đấu võ đẹp mắt, chắc chắn bộ phim sẽ mang đến cho các bạn nhiều cảnh quay hoành tráng, những pha võ thuật đẹp mắt và những pha rượt đuổi nghẹt thở .