Bất Công

Bất Công

The Unjust (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bất Công – The Unjust (2010) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những bộ phim điện ảnh ấn tượng nhất của Hàn Quốc trong năm 2010, The Unjust không chỉ lôi cuốn hấp dẫn mà còn quy tụ dàn diễn viên hàng đầu với những cái tên đình đám như: Hwang Jung-min, Ryoo Seung-bum, Yoo Hae-jin, Cheon Ho-jin, Ma Dong-seok, Woo Jung-kook,…Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo sản xuất bởi cái tên kỳ cựu Ryoo Seung-Wan, vị đạo diễn có tầm ảnh hưởng rất lớn tại xứ kim chi và từng đứng sau hàng loạt dự án bom tấn của xứ Hàn trong những năm qua.

Bất Công - The Unjust (2010)

Phim có tựa đề việt là Bất Công, thuộc thể loại hành động hình sự, xoay quanh vụ án giết người hàng loạt và người bị hại là những nữ sinh vô tội. Năm 2010, một tên sát nhân xuất hiện và đối tượng hắn nhắm đến là nữ sinh, sau một số vụ án thảm khốc thì cảnh sát không thể tìm được hung thủ. Cuồi cùng, tổng thống Hàn Quốc trực tiếp tham gia chỉ đạo vụ án, rất nhiều nghi phạm được đặt vào tầm ngắm nhưng cảnh sát không thể xác định được kẻ nào mới là hung thủ thực sự.

Phim The Unjust (2010)

Trước tình hình rất căng thẳng của dư luận, cơ quan cảnh sát quốc gia quyết định chọn bất kỳ một kẻ phạm tội nào đó về quy án. Sau đó, sĩ quan cảnh sát Choi Cheol-Gi được cấp trên giao nhiệm vụ sắp xếp vụ án một cách ổn thỏa nhất và anh sẽ được thăng chức nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Gangster Jang Suk-Gu và công tố viên Joo-Yang là 2 người được Cheol-Gi nhờ cậy để dựng lên một vụ giết người hàng loạt và xử lý theo đúng quy trình. Nhưng liệu việc làm này của cảnh sát có phải hợp lý và tên sát nhân thực sự là ai.