Báo Thù – Revenge

Báo Thù – Revenge

Revenge (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Báo Thù – Revenge (2017) Vietsub Thuyết minh

Coralie Fargeat là nữ đạo diễn người Pháp nhưng bà chưa để lại nhiều dấu ấn trong làng điện ảnh Âu Mỹ, Revenge có lẽ là tác phẩm đáng giá nhất cho đến nay của Coralie. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, cùng những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Trên trang imdb danh tiếng, phim được chấm 6.3 với hơn 30 nghìn lượt bình chọn, một con số chấp nhận được.

Bao Thu 2017

Tác phẩm có tựa đề việt là Báo Thù, thuộc thể loại hành động kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Matilda Anna Ingrid Lutz, Kevin Janssens, Vincent Colombe, Guillaume Bouchède, Jean-Louis Tribes,…Nội dung phim kể về hành trình trả thù 3 gã đàn ông khốn kiếp của cô gái trẻ tên Jen.

Câu chuyện bắt đầu từ nhà triệu phú Richard, mặc dù đã có gia đình nhưng anh ta vẫn qua lại với cô tình nhân bóng bỏng Jen. Trong lần tham gia trò chơi săn bắn cùng 2 người bạn tại một hẻm núi sa mạc, anh dẫn theo Jen và sắp đặt một kế hoạch loại bỏ cô sau khi chán chê những màn ân ái. Kế hoạch của Richard hoàn hảo đến khi Jen bất ngờ bị người yêu đẩy cô xuống vách núi, cô may mắn sống sót và quyết tâm trở lại trả thù.